Chụp selfie bất cẩn và cái kết lên tới 200 ngàn đô

0
6172

Những tác hại của việc chụp selfie bất cẩn đã được truyền thông nhắc tới khá nhiều nhưng đây là lần đầu tiên, chụp selfie gây nên thiệt hại kinh tế lên tới 200 ngàn USD.

Một tai nạn hi hữu tại Los Angeles, California, Mỹ mới đây đã cho thấy, việc chụp ảnh selfie đôi lúc cần hết sức cẩn thận nếu không muốn mang vạ.

Tai nạn xảy ra tại triển lãm Factory lần thứ 14, Los Angeles. Một người phụ nữ trong lúc chụp ảnh selfie đã không may tựa vào bệ đỡ sản phẩm trưng bày. Điều không may ở chỗ, bệ đỡ không được gia cố và sự cố liên hoàn đã xảy ra. Gần 1/4 số sản phẩm trưng bày đều không may bị đổ.

Ước tính thiệt hại chi phí khoảng 200 ngàn USD.

Gloria Yu, một trong những nghệ sỹ tham gia triển lãm khẳng định, đã có 3 tác phẩm điêu khắc bị hỏng vĩnh viễn, số còn lại bị méo mó và xiêu vẹo.

Dưới đây là đoạn video trích xuất từ camera quay lại toàn bộ cảnh đổ vỡ trên đã thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng YouTube.

Tuy vậy có một số người hiện vẫn hoài nghi về tính xác thực của vụ việc, có người cho rằng đây là cảnh dàn dựng để quảng bá cho chương trình.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN