Chụp ảnh selfie góc rộng…dính lỗi tách thành 2 đầu người

0
7078

Đó là một sự cố hi hữu xảy ra mới đây với cặp đôi người Canada khi họ sử dụng tính năng chụp ảnh góc rộng trên chiếc Galaxy S7.

Tính năng chụp ảnh góc rộng, chụp panorama trên smartphone hiện nay có thể đem tới những bức ảnh với góc nhìn ấn tượng. Tuy nhiên trong một số trường hợp, tính năng này thực sự là một thảm họa.

Cặp đôi người Canada Mitchell Flann và Erika Gomos là người đã bất ngờ nhận được kết quả không ý muốn khi sử dụng tính năng chụp ảnh selfie góc rộng Wide Selfie trên chiếc Galaxy S7 mới đây.

Flann chia sẻ với trang Petapixel: “Chúng tôi là người Canada và đến từ Vancouver. Chúng tôi đã tới Châu Âu khoảng 1 tháng rưỡi và còn hai tuần nữa để tiếp tục chuyến hành trình. Bức ảnh đó dược chụp ở bên cạnh tòa nhà quốc hội Hungary ở Budapest, dọc theo sông Danube. Erika và tôi cùng sử dụng điện thoại di động để chụp ảnh selfie góc rộng giống như bao  thành phố khác. Và dù có nhiều trục trặc khá hài hước trước đó nhưng nó chưa bao giờ hài hước như bức ảnh này”.

Flann nói thêm: “Lần đầu tiên tôi xem bức ảnh, cả hai đã cùng bật cười. Thực sự không gian tại đó không thích hợp để cười, bởi chúng tôi đang đứng trước tượng đài tươi đẹp của những người do thái Hungary đã chết”.

Tuy nhiên sau khi chia sẻ bức ảnh lên Reddit, bài đăng của Flann thậm chí đã nhận được hơn 150 ngàn lượt yêu thích.

Erik cũng cũng ủng hộ Flann tung ảnh lên Instagram, mặc dù cô cho biết khá lo lắng vì việc ảnh của cô có thể bị đem ra chế ảnh meme.

Đây không phải lần đầu tiên, người dùng được thấy những bức hình ngộ nghĩ do lỗi của phần mềm và máy ảnh trên điện thoại. Trước đó trong một bức ảnh panorama, iPhone đã chụp ra cảnh tượng một cặp đôi đang trèo thuyền ngay bên cạnh một dòng thác dựng đứng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN