Chốt ngày TCL trình làng smartphone BlackBerry KEY2 LE

0
7154

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa là người dùng sẽ chứng kiến sự xuất hiện của chiếc điện thoại tiếp theo mang thương hiệu BlackBerry do TCL sản xuất.

Trước thềm sự kiện IFA 2018 diễn ra sau đây khoảng hai tuần ở Berlin (Đức) với rất nhiều sản phẩm hứa hẹn được ra mắt, TCL đã cho đăng tải một teaser gợi ý về thời điểm diễn ra sự kiện riêng, mà cụ thể là vào ngày 30/8, nơi công ty có thể cho trình làng chiếc smartphone rút gọn của BlackBerry KEY2 như các tin đồn gần đây.

Không có nhiều bị rò rỉ về KEY2 LE, hay còn gọi là BlackBerry KEY2 Lite, nhưng sẽ không bất ngờ khi điện thoại có cấu hình rút gọn hơn so với bản gốc. Điều này cũng được chứng minh thông qua các thông số rò rỉ về sản phẩm mới đây.

Đối với thông số kỹ thuật, có thể không có quá nhiều sự khác biệt giữa KEY2 và KEY2 LE. Tuy cùng sở hữu màn hình kích thước và độ phân giải như nhau nhưng hầu như mọi thông số còn lại đã được rút gọn. Máy có bộ xử lý Snapdragon 636 thay vì 660, RAM giảm từ 6 GB xuống 4 GB và bộ nhớ trong từ 64 GB xuống 32 GB, trong khi pin 3.000 mAh thay vì 3.500 mAh. Các camera cũng có sự khác biệt đáng kể, mặc dù KEY2 LE vẫn đi kèm camera kép, gồm 13 MP và 5 MP.

Với rất ít sự khác biệt, giá bán sẽ là dấu hỏi được người dùng đặt ra. May mắn là cộng đồng sẽ không cần phải chờ quá lâu để nhận thông tin về sản phẩm này, nhưng điều đó cũng có nghĩa TCL và BlackBerry sẽ không ra mắt điện thoại mới khác trong thời gian từ nay đến cuối năm.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN