Chốt ngày ra mắt siêu phẩm Nokia 9 PureView với camera đỉnh

0
7416

MWC 2019 đã gần kề và các công ty đang chạy đua để công bố sự xuất hiện của họ tại hội nghị, trong đó có cái tên rất đáng chú ý là HMD Global.

Các công ty công nghệ gần đây đã xác nhận tham dự MWC 2019 bao gồm Sony, Xiaomi, LG, Huawei và Oppo. Trong động thái mới nhất, Giám đốc sản phẩm HMD Global là Juho Sarvikas đã chính thức xác nhận rằng công ty ông sẽ tham gia sự kiện vào ngày 24/2 với loạt sản phẩm smartphone Nokia.

Thay vì đăng tải một poster quen thuộc hoặc những lời mời truyền thông truyền thống, Sarvikas quyết định thực hiện bằng đoạn tweet trên Twitter, điều mà ông rất thường xuyên làm trong thời gian gần đây. Về cơ bản, ông Sarvikas cho biết công ty đã sẵn sàng tham gia sự kiện ở Barcelona và sẽ livestream đến tất cả mọi người trên khắp thế giới.

Được biết HMD Global bắt đầu gây tiếng vang cách đây 2 năm, thời điểm công ty ra mắt một số thiết bị đầu tiên sử dụng thương hiệu Nokia. Trong khi các sản phẩm trước đây của HMD chủ yếu là tầm trung thì sự kiện lần này sẽ chứng kiến sự xuất hiện của sản phẩm cao cấp thực sự là Nokia 9 PureView. Đây là chiếc điện thoại nổi bật với thiết lập 5 camera ở mặt sau, chạy Android One và màn hình không có notch.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN