Chốt ngày ra mắt Apple iPhone SE 2, liệu có Face ID?

0
7371

Chiếc iPhone SE thế hệ kế tiếp với tên tạm gọi iPhone SE 2 được cho là sẽ ra mắt cùng với bộ ba iPhone 9, Xs và Xs Plus vào tháng 9 năm nay.

Đã có nhiều thông tin gợi ý về phiên bản iPhone SE 2, bao gồm mặt trước của điện thoại thông qua hình ảnh đăng tải bởi nhà sản xuất phụ kiện Olixar và xuất hiện trên trang web của nhà bán lẻ Mobile Fun. Giờ đây đến lượt thông tin về thời điểm ra mắt sản phẩm đã được báo cáo là vào tháng 9. Điều này có nghĩa Apple có thể lần đầu tiên công bố ra thị trường đến 4 chiếc iPhone khác nhau trong sự kiện mùa thu của mình.

Thiết kế nào cho iPhone SE 2 vẫn là một dấu hỏi khi mà Appe vẫn chưa quyết định liệu có nên trang bị cho iPhone SE 2 hệ thống camera TrueDepth với notch, màn hình edge-to-edge và Face ID như gợi ý của hãng sản xuất phụ kiện Olixar gần đây.

Mặc dù vậy khả năng này rất khó xảy ra khi mà Apple có lẽ muốn giữ chi phí iPhone SE 2 ở mức tối thiểu. Hơn nữa, với việc Apple đã phát hành 3 mẫu iPhone mới với màn hình edge-to-edge trong năm nay, công ty muốn đảm bảo rằng tất cả các thiết bị này sẽ có nguồn cung dồi dào đến tháng 9.

Công ty có thể quyết định giữ nguyên thiết kế giống như phiên bản gốc, vốn lấy từ iPhone 5S. Một lựa chọn khác mà Apple đang cân nhắc đó là tạo ra một chiếc iPhone SE 2 với màn hình 6 inch. Cho dù cái nhìn của Apple là sao đi chăng nữa  thì iPhone SE 2 nhiều khả năng ​​sẽ có mặt kính ở phía sau để hỗ trợ sạc không dây.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN