Chip xử lý tầm trung Snapdragon 670 đang được thử nghiệm

0
6907

Các thiết bị smartphone ra mắt vào năm 2018 dự kiến sẽ sở hữu một cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng vượt trội tương tự như nhiều smartphone cao cấp.

Trên thực tế có thể thấy rằng các mẫu smartphone tầm trung chưa bao giờ được đánh giá cao về hiệu năng. Tuy nhiên, từ khi chip Snapdragon 625 ra đời, mọi cái nhìn về hiệu năng của smartphone tầm trung đã được thay đổi. Đối với những thiết bị sử dụng con chip này hiệu năng mang lại được đánh giá cao với khả năng xử lý ấn tượng.

Ngay sau khi chip Snapdragon 660 vừa được giới thiệu thì một số thông tin về con chip tầm trung thế hệ tiếp theo cũng đã bắt đầu được rò rỉ. Theo những thông tin rò rỉ cho biết, chip thế hệ tiếp theo của Snapdragon 660 có tên là Snapdragon 670.

Theo thông tin được rò rỉ bởi Roland Quandt, chip này hiện đang được thử nghiệm trên một thiết bị nguyên mẫu có những thông số cực kỳ ấn tượng.

Thiết bị được thử nghiệm bao gồm một màn hình có độ phân giải WQHD, RAM 6 GB DDR4X. Thông số camera khá lạ khi sử dụng cảm biến có độ phân giải 22,6MP cho camera sau và 13MP cho camera trước.

Những nâng cấp trên chip Snapdragon 660

Cấu hình này thưởng chỉ được trên các thiết bị cao cấp, nhưng giờ đây chúng lại được tích hợp chung với một con chip dành cho thiết bị di động tầm trung. Nếu thật sự các thiết bị tầm trung ra mắt năm 2018 đều được trang bị cấu hình tương tự thì người dùng sẽ được hưởng lợi khá nhiều khi sở hữu một thiết bị giá tầm trung nhưng sức mạnh như một thiết bị cao cấp.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN