Chính sách chuyển đổi tài khoản cho game thủ từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

0
13550

NPH FIFA Online Garena đã chính thức có thông báo về việc đền bù và chuyển đổi tài khoản cho game thủ từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 tại Việt Nam và Thái Lan.

Sau khi hãng EA và NPH Garena có kế hoạch về lộ trình của FO4 (FIFA Online 4) thì mới đây, trên fanpage cũng như trang chủ của FO3 đã thông báo quy trình chuẩn bị cho việc chuyển đổi tài khoản của toàn bộ HLV FO3 Việt Nam sang FO4 khi game này bắt đầu ra mắt, đồng thời gửi lời cảm ơn tới tất cả các game thủ đã đồng hành cùng FIFA Online trong suốt thời gian qua.

Cụ thể hơn về việc chuyển đổi tài khoản của game thủ từ FO3 sang FO4 là toàn bộ giá trị đội hình và EP mà các HLV sở hữu trong FO3 sẽ được quy đổi hoàn toàn sang một loại điểm đặc biệt trong FO4 gọi là EP point và loại tiền tệ này sử dụng để mua các vật phẩm tại web shop độc quyền của FO4

Địa chỉ Web shop độc quyền này sẽ được cập nhật trong thời gian tới, đồng thời bày bán các vật phẩm khác có giá trị như các thẻ cầu thủ, các gói may mắn và nhiều vật phẩm hỗ trợ khác.

Để có thể thực hiện việc chuyển đổi tài khoản đặc biệt này, các HLV cần phải tiến hành đăng ký chuyển đổi tài khoản với hệ thống để hệ thống cập nhật thông tin.

Việc quy đổi EP point sẽ chỉ được mở cửa trong một khoảng thời gian nhất định kể từ khi có thông báo. Vì vậy, các HLV FFO3 cần phải chú ý và đăng ký sớm để tránh lỡ hẹn với hàng tấn vật phẩm miễn phí có trong FO4.

Sơ qua về mức quy đổi EP Point: Số lượng EP point của bạn sẽ bằng với tổng số lượng EP từ:

– Tổng giá trị của tất cả các cầu thủ trong đội hình HLV 1

– Tổng giá trị của tất cả các cầu thủ trong đội hình HLV 2

– Số lượng EP còn lại trong tài khoản

Ví dụ như đội hình 1 của HLV có giá trị 100 tỷ EP, đội hình 2 có giá 50 tỷ EP, và bạn đang sở hữu 50 tỷ EP, vậy khi chuyển đổi sang FO4 bạn sẽ có 200tỷ EP point. Và các game thủ lưu ý một số EP với các điều kiện sau vẫn còn xuất hiện trong FO3 và chưa thể quy đổi sang EP point:

– Cầu thủ đang treo bán trên TTCN.

– Cầu thủ đã bán đi, nhưng chưa nhận EP về.

– Các gói EP chưa mở.

– Các thẻ cầu thủ chưa mở.

– Các thẻ HLV.

– EP trong khu phức hợp.

– Các vật phẩm trong khu phức hợp

– Các vật phẩm chưa sử dụng khác (thẻ kinh nghiệm, thẻ mô phỏng…)

Thời gian này, các HLV nên theo dõi các thông tin trên fanpage, trang chủ chính thức của FO4 tránh tình trạng bị lừa đảo lợi dụng tựa game để trục lợi. Địa chỉ fanpage chính thức FO4 của https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN