Chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế bắt mắt dành cho Surface Phone

0
20555

Hình ảnh và video mới đây đã tiết lộ một ý tưởng thiết kế dưới dạng concept dành cho Surface Phone – chiếc smartphone được đồn đại từ lâu của Microsoft.

Đã có nhiều bằng sáng chế, mã và tin đồn chứng tỏ rằng Microsoft thực sự đang làm việc với một điện thoại Surface Phone. Đây được cho là một thiết bị có thể gập lại chạy trên một phiên bản Windows 10 được mệnh danh là Hệ điều hành Andromeda.

Nhằm mang đến cho người dùng một cái nhìn rõ hơn về Surface Phone trông ra sao, nhà thiết kế có tên Harry Dohyun Kim đã đăng tải video kèm một vài hình ảnh về concept Surface Phone dựa vào tin đồn về sản phẩm trong thời gian qua.

Điều thú vị về concept này là dường như chúng dựa trên một số bằng sáng chế mới nhất, bao gồm cả một màn hình được gắn kèm bản lề để có thể gập lại và mở ra như một chiếc máy tính bảng. Màn hình với bản lề cũng hiển thị một số thông tin nhất định dựa trên việc thiết bị được mở ra trong chế độ lều, hay như một cuốn sách.

Cách đây chưa đầy 1 tuần, một số mã được phát hiện trong Windows 10 SDK mới nhất đã không chỉ tham chiếu về hệ điều hành Andromeda mà còn cho thấy một thành viên Surface Pro có thể gập lại chạy trên nền tảng Windows 10 on ARM. Vấn đề là chưa rõ liệu hai thiết bị này có liên quan với nhau hay không.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN