Chiêm ngưỡng ý tưởng Surface Note gấp gọn, tinh tế

0
9442

Ý tưởng thiết kế về một chiếc Surface Note, thiết bị có thể gấp gọn như một cuốn sách chắc chắn sẽ thu hút đông đảo những người đam mê công nghệ tương lai.

Các ý tưởng thiết kế sản phẩm công nghệ luôn được đánh giá rất cao bởi sự sáng tạo và tính thực tiễn. Cũng bởi vậy, một mẫu Surface Note giống như cách nhà thiết kế Ryan Smalley đã thực hiện hay ý tưởng Surface Phone biết đâu có thể trở thành sự thật trong tương lai.

Lấy ý tưởng từ bằng sáng chế một thiết bị lai của Microsoft mới đây, nhà thiết kế Ryan Smalley đã tạo ra Surface Note. Một sản phẩm lai giữa smartphone và máy tính bảng và khả năng gấp gọn dễ dàng như một cuốn sách.

Surface Note nhìn chung không khác với nhiều ý tưởng trước đó về màn hình gập, trong đó có ý tưởng Surface Phone từng xuất hiện hồi tháng 3/2017. Tuy nhiên, Surface Note trong ý tưởng này của Smalley lại có thiết kế đồng bộ và tinh tế hơn. Ngoài việc trang bị tấm nền dẻo linh hoạt, Surface Note chạy Windows 10, tích hợp camera hỗ trợ AR và bút Surface Pen ngay trên máy.

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ sưu tập ý tưởng Surface Note của Ryan Smalley:

Bạn đọc quan tâm tới chi tiết bộ sưu tập có thể xem thêm tại đây.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN