Chiêm ngưỡng Vivo AiO V241 viền gần như vô hình tại Computex

0
6359

Vivo AiO V241 được Asus giới thiệu tại sự kiện The Edge of Beyond ở Đài Loan gây chú ý bằng màn hình NanoEdge với viền gần như vô hình.

Chiếc máy tính của Asus chạy Windows 10, được thiết kế dành cho đối tượng người dùng gia đình cần một cỗ máy giải trí tất cả trong một. Nó trang bị CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 7 (Kaby Lake) kết hợp đồ họa rời NVIDIA GeForce 930MX với 2GB bộ nhớ video. Viền siêu mỏng cho phép màn hình hiển thị có tỷ lệ chiếm đến 88% bề mặt trước.

Giải thích về tính năng màn hình NanoEdge, Asus cho biết: Màn hình được tăng cường với các công nghệ độc quyền ASUS Splendid và ASUS Tru2Life Video nhằm mang lại hình ảnh sống động và sinh động với chi tiết tuyệt vời. Vivo AiO V241 có hệ thống âm thanh stereo ASUS SonicMaster mạnh mẽ tích hợp hai loa bass nâng cao để tạo ra âm thanh đầy đủ và tràn ngập không gian”.

Thiết bị cũng đi kèm RAM 4 GB nhưng có thể mở rộng lên đến 8 GB sử dụng chuẩn DDR4 tốc độ 2133 MHz, ổ cứng 500 GB có thể mở rộng lên đến 1 TB. Phía sau máy tích hợp 4 cổng USB 3.1, cổng đầu ra HDMI, LAN RJ45 và cổng DC. Phía bên là một cổng USB 2.0, khóa Kensington và jack cắm âm thanh hỗ trợ micro và tai nghe.

Máy tính AiO mới của Asus sẽ được công ty Đài Loan trưng bày tại phòng trưng bày Asus ở Tòa nhà Triển lãm Nangang thuộc Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc từ ngày 30/5 đến ngày 3/6, nơi du khách có thể tiếp cận với máy tính.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN