Chiêm ngưỡng Galaxy A90 tuyệt đẹp với thanh trượt chứa camera xoay

0
7803

Chiếc điện thoại với camera trượt lên có thể xoay trước và sau tuyệt đẹp, Galaxy A90, mà Samsung sắp ra mắt đã xuất hiện trong video phác họa tuyệt đẹp.

Với thiết kế mới, điện thoại không cần phải trang bị thêm camera selfie ở mặt trước mà vẫn đảm bảo một vài yếu tố. Đầu tiên là camera selfie sẽ cung cấp chất lượng tương đương với camera chính. Thứ hai, nó sẽ không chiếm dụng không gian màn hình trước của điện thoại để giúp tối ưu hóa không gian hiển thị, đáp ứng yêu cầu màn hình vô cực của Samsung.

Nhược điểm ở thiết kế này chính là điện thoại sẽ có hai bộ phận chuyển động, bao gồm thanh trượt lên và hệ thống xoay của camera. Kết quả là hư hại có thể là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

Các tin đồn cho biết Galaxy A90 cũng sẽ thiếu mở khóa bằng khuôn mặt (hoặc ít nhất là nó quá chậm để có thể sử dụng được), nhưng chứa máy quét dấu vân tay trong màn hình. Điện thoại cũng được cho là đi kèm chip xử lý Snapdragon 7150 – phiên bản kế thừa của Snapdragon 710/712 từ Qualcomm.

Hệ thống camera 3 ống kính của sản phẩm bao gồm cảm biến 48 MP (f/2.0), 8 MP (f/2.4), và ToF (f/1.2). Nó sẽ xuất xưởng với thỏi pin dung lượng 3.700 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Một điều mà video không làm rõ chính là không hiểu liệu điện thoại có thể đóng thanh trượt với máy ảnh hướng về phía trước hay không. Nếu điều này xảy ra, chiếc smartphone của Samsung có thể che giấu máy ảnh hoàn toàn một khi thanh trượt đóng lại.

Dòng Galaxy A không còn xa lạ gì khi Samsung xem nó là phương tiện để công ty thử nghiệm các công nghệ mới. Còn nhớ vào năm ngoái, công ty Hàn Quốc đã đưa hệ thống camera 4 ống kính lần đầu tiên vào sản phẩm Galaxy A của mình, mà cụ thể là Galaxy A9 (2018).

Vẫn chưa rõ các tin đồn về Galaxy A90 là chính xác hay không nhưng mọi thứ sẽ được công ty vén màn trong sự kiện diễn ra vào ngày 10/4 tới đây.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN