Chiêm ngưỡng điện thoại nắp gập mới của Samsung

0
6183

Samsung vừa chính thức ra mắt chiếc smartphone nắp gập mới nhất của mình tại thị trường Trung Quốc với tên model SM-G9298, hoặc Leadership 8.

Trong khi SM-G9298 là chiếc smartphone nắp gập được phát hành độc quyền tại thị trường Đông Á ở thời điểm hiện tại thì người dùng vẫn có thể chờ đợi sản phẩm sẽ mở rộng ra các thị trường khác trong tương lai.

Về thiết kế của SM-G9298, máy sử dụng vỏ nhôm và có kích thước tổng thể 130,2 x 62,6 x 15,9 mm cùng trọng lượng nặng 235 gram. Máy có hai màn hình Super AMOLED với kích thước 4,2 inch và 4,1 inch tương ứng bên trong và bên ngoài để hiển thị nội dung tùy thuộc vào trạng thái sử dụng.

Bên trong SM-G9298 trang bị chip Qualcomm Snapdragon 821, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB (chưa rõ khả năng mở rộng), pin dung lượng 2.300 mAh và hỗ trợ sạc không dây.

Ngoài ra, SM-G9298 cũng tích hợp camera 12 MP với khẩu độ f/1.7 ở mặt sau, trong khi mặt trước là camera 5 MP với khẩu độ f/1.9. Được biết, Samsung cũng không quên trang bị cho sản phẩm của mình tính năng máy quét vân tay với vị trí đặt ở mặt sau.

Chiếc điện thoại nắp gập mới nhất của Samsung cũng đi kèm nút vật lý có thể cấu hình chức năng thư thoại S Voice, Samsung Pay và Secure. Đáng buồn là trợ lý giọng nói Bixby đã bị Samsung loại bỏ trên sản phẩm.

Ở thời điểm hiện tại, China Mobile là nhà cung cấp độc quyền được phép bán SM-G9298 tại thị trường Trung Quốc, tuy nhiên thông tin giá bán và thời điểm lên kệ của sản phẩm vẫn còn là một bí ẩn.

Dưới đây là một số cái nhìn về chiếc smartphone nắp gập mới nhất của Samsung:

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN