Chiêm ngưỡng chiếc smartphone tầm trung Xperia 8 mới nhất từ Sony

0
17953

Xperia 8 là một smartphone tầm trung mới được Sony giới thiệu tại Nhật Bản nhưng chưa rõ liệu máy có đến với các quốc gia khác hay không.

Trước hết, đây có thể được xem là mẫu smartphone tầm trung đầu tiên của Sony có chứng nhận IP65/68 (chống bụi và nước). Hơn nữa, smartphone đi kèm màn hình lớn 6 inch với độ phân giải Full HD+ (2520 x 1080 pixel) và cảm biến vân tay gắn bên. Máy cũng đi kèm kính cường lực Gorilla Glass 6 ở mặt trước và mặt sau.

Vì đây là điện thoại tầm trung nên không có gì lạ khi Sony chọn sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 630, kết hợp RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Ở mặt sau, máy đi kèm camera kép (12 MP + 8 MP), trong khi ở mặt trước là camera selfie 8 MP.

https://youtu.be/f41RBUL-vhI

Bên cạnh đó, điện thoại được trang bị thỏi pin dung lượng 2.760 mAh, hỗ trợ NFC (giao tiếp trường gần) và jack cắm tai nghe 3.5 mm. Điện thoại có sẵn để mua với các màu Trắng, Đen, Cam và Xanh với giá tương đương 500 USD.

Giá bán 500 USD được đánh giá là quá cao so với những gì mà điện thoại sở hữu, nhưng hãy nhớ rằng vì các sản phẩm tại Nhật Bản thường có giá cao hơn so với phần còn lại của thế giới nên nếu Sony quyết định đưa nó đến với các quốc gia khác, hy vọng rằng Xperia 8 sẽ có giá thấp hơn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN