Chiêm ngưỡng bộ biểu tượng cảm xúc mới toanh của Apple

0
5528

Apple đã tiết lộ một số biểu tượng cảm xúc mới sẽ đến với tất cả các nền tảng của mình vào cuối năm nay, bao gồm iOS, iPadOS, macOS và watchOS.

Bộ biểu tượng cảm xúc mới tập trung nhiều hơn vào chủ đề đang diễn ra là đa dạng hóa biểu tượng cảm xúc của con người. Biểu tượng cảm xúc lần này mô tả mối quan hệ của con người, cho phép người dùng chọn tông màu da cho hai người. Ngoài ra còn có một lượng lớn biểu tượng cảm xúc mới tập trung vào người khuyết tật, bao gồm máy trợ thính, tay/chân giả, xe lăn, chó dẫn đường và nhiều hơn nữa.

Ngoài những thứ đó, còn có một số động vật mới, bao gồm đười ươi, chồn hôi, con lười và chim hồng hạc cũng xuất hiện trong bộ emoji. Trong số các món thực phẩm bây giờ có hành tây, tỏi, bánh quế, falafel, bơ và hàu. Cuối cùng, có một số mặt hàng quần áo mới, bao gồm cả sari tại Ấn Độ.

Biểu tượng cảm xúc được nhìn thấy ở đây là một phần của bộ Emoji phiên bản 12.0 đã được công bố cách đây một thời gian. Apple không phải là công ty đầu tiên thực hiện điều này vì Windows 10 và Twitter đã đưa chúng vào các bản dựng hiện tại của họ. Thậm chí Google đã thêm chúng vào Android 10 beta nhưng những người trên nền tảng của Apple sẽ rất vui vì họ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để tiếp cận với chúng.

Được biết, bộ biểu tượng cảm xúc mới sẽ có sẵn vào mùa thu. Mọi người có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các biểu tượng cảm xúc mới tại địa chỉ https://emojipedia.org/emoji-12.0/.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN