Chiếc ốp lưng độc đáo biến iPhone thành Game Boy

0
7328

Tuy là ốp lưng nhưng chiếc ốp này không được thiết kế để bảo vệ điện thoại mà dùng để chuyên về khả năng giải trí với các tựa game “huyền thoại”.

Đối với những ai thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu tuổi thơ ắt hẳn cũng đều sẽ gắn liền với chiếc máy chơi game cầm tay hay còn gọi là Game Boy. Ở thời kỳ phổ biến, những chiếc máy chơi game này rất dễ tìm mua, nhưng hiện tại khi điện thoại thông minh phát triển những chiếc Game Boy này dường như mất hẳng khỏi thị trường.

Để có thể mang lại cảm giác thú vị với những tựa game truyền thống có mặt trên chiếc Game Boy, một nhà sản xuất phụ kiện đã thiết kế ra chiếc ốp lưng  có tên Wanle Cases tương tự như chiếc máy chơi game cầm tay dành cho iPhone. Cụ thể những dòng máy như iPhone 6, 6S, 6 Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus hoặc là iPhone X đều có thể sử dụng được chiếc ốp này.

Wanle Cases được tích hợp hàng loạt các tựa game cổ điển như: Tetris , Tank , Formula One Racing và Snake and Block. Chiếc ốp này có đầy đủ các phím điều khiển, một màn hình riêng và không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên chiếc điện thoại đang được sử dụng. Chiếc ốp này có đầy đủ các khe cho phép người dùng truy cập đầy đủ vào các nút điều khiển, micro, loa, jack cắn tai nghe, dock và đèn flash của điện thoại.

Tuy nhiên, có một vài lưu ý cho thiết bị này là các nút điều khiển khi chơi game hoạt động không được ổn định khi dùng. Và thiết kế của chiếc ốp này được làm không phải dành cho việc bảo vệ điện thoại chống lại các va đập, những tác động nhẹ cũng có thể ảnh hưởng đến chiếc ốp này. Chiếc ốp này sử dụng pin ngoài, để thay pin người dùng chỉ cần trượt mở chiếc nắp trên ốp là có thể thay pin khác. Hiện tại Wanle Cases đang được bán với mức giá 24,95 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN