Chia sẻ tập tin mã hóa dung lượng cực khủng hoàn toàn miễn phí

0
7437

Với dịch vụ Firefox Send, người dùng có thể gửi các tập tin với dung lượng lên đến 2,5 GB một cách an toàn từ điện thoại Android đến thiết bị khác.

Dịch vụ Firefox Send hiện đã có sẵn để mọi người sử dụng thông qua trình duyệt web bằng cách truy cập vào địa chỉ send.firefox.com. Tuy nhiên vào cuối tuần này, nó sẽ được cung cấp dưới dạng ứng dụng beta cho Android để mọi thứ thêm phần thuận tiện.

Thông qua Firefox Send, bạn có thể chia sẻ các tập tin có kích thước tối đa 1 GB, hoặc đăng ký tài khoản Firefox (miễn phí) để nhận được khả năng chia sẻ tập tin lên đến 2,5 GB. Điểm nhấn tốt nhất trên dịch vụ này chính là nó cho phép người dùng đặt giới hạn thời lượng liên kết tồn tại, số lượng tải xuống hoặc cung cấp thêm bảo vệ bằng mật khẩu nếu muốn.

Firefox Send quả thực là một công cụ tuyệt vời cho người dùng muốn chia sẻ các tập tin lớn và được mã hóa trên dịch vụ đám mây. Quan trọng hơn, nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí – điều mà không phải mọi dịch vụ chia sẻ tập tin có thể thực hiện.

Cách làm việc rất đơn giản, sau khi truy cập dịch vụ thông qua trình duyệt web hoặc với ứng dụng trên Android, người dùng chỉ cần chọn tập tin tải lên dịch vụ, sau đó nhập số lượng thời gian liên kết tồn tại, số lượt tải về hay nhấp vào Protect with password nếu muốn cung cấp mật khẩu bảo vệ đối với ai muốn tải về tập tin của mình.

Ngoài Firefox Send thì Mozilla cũng đang làm việc với một trình duyệt mới rất tuyệt vời dành cho Android mang tên Fenix, được cho là đại tu hệ thống tab chính thống trên thiết bị di động có thể giúp hàng chục tab hoạt động trong nền. Fenix ​​cũng được cho là nhanh hơn nhiều so với những gì nhận được từ Mozilla.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN