Chỉ duy nhất miếng dán màn hình này hoạt động trên Galaxy S10

0
8501

Mới đây hãng phụ kiện đã tuyên bố rằng miếng dán màn hình của hộ hoạt động với cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trên Galaxy S10 chính là công nghệ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Công nghệ mới này giúp nhận diện chính xác và không bị giới hạn vùng nhận diện. Tuy nhiên công nghệ này bị giới hạn đó là không thể hoạt động cùng với miếng dàn màn hình.

Rất may hãng phụ kiện Whitestone Dome tuyên bố rằng họ có thể sản xuất miếng dán màn hình dành cho Galaxy S10 mà không cần phải khoét lỗ như video rò rỉ gần đây. và nếu đúng như vậy thì được xem là miếng dán duy nhất có thể hoạt động trên Galaxy S10.

Whitestone Dome giải thích rằng các miếng dán thông thường không thể hoạt động với cảm biến vân tay dưới màn hình của Galaxy S10 là do thiết kế có các khe hở không khí ở giữa. Do đó, Whitestone Dome đã sử dụng một thiết kế mới với các chất kết dính dạng lỏng để giải quyết vấn đề này.

Hiện tại Whitestone Dome đã đăng ký bằng sáng chế và ngay cả Samsung muốn sở hữu ốp lưng này cũng sẽ phải mua lại hoặc tự nghiên cứu.

Giá bán cho miếng dán màn hình đặc biệt này là 60 USD, và sẽ được bán ra ngay sau khi Galaxy S10 được ra mắt. Giá bán này cho một miếng dán màn hình thật sự không hề rẻ, nhưng bạn sẽ không còn sư lựa chọn nào khác nếu muốn bảo vệ dế yêu nhưng vẫn giữ vẻ đẹp của máy.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN