Cháy cửa hàng Samsung ngay trước ngày S8 ra mắt

0
7657

Một cửa hàng Samsung tại Singapore đã bị cháy vào ngày 28/3, tức chỉ 1 ngày trước thềm sự kiện Samsung ra mắt smartphone cao cấp mới nhất là Galaxy S8.

Theo Channel News Asia, Samsung vừa xác nhận có một vụ cháy xảy ra ở cửa hàng công ty đặt tại trung tâm mua sắm AMK Hub nhưng đã được nhanh chóng dập tắt bởi vòi phun nước. Không có thông tin về các thương tích xảy ra nhưng báo cáo cho biết một số cửa hàng xung quanh cửa hàng Samsung đã phải đóng cửa.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn chưa được xác định, tuy nhiên báo cáo nói rằng điều này có thể xuất phát từ thùng chứa kích thước 1×2 mét đặt trong nhà kho của cửa hàng.

Vấn đề là sự cố xảy ra trong một thời điểm rất nhạy cảm khi Samsung có ý định ra mắt Galaxy S8 trong sự kiện Samsung Unpacked diễn ra đồng thời tại New York (Mỹ) và London (Anh) vào ngày 29/3. Galaxy S8 là điện thoại cao cấp đầu tiên được Samsung ra mắt kể từ sau sự cố Galaxy Note 7 bốc cháy do sai sót trong khâu thiết kế pin dẫn đến việc công ty khai tử sản phẩm này vào tháng 10 năm ngoái, chỉ sau 2 tháng ra mắt.

Trước đó, Samsung cũng đã công bố rằng công ty sẽ sớm bán phiên bản tân trang của Galaxy Note 7 với pin nhỏ hơn nhằm ngăn chặn các vụ cháy. Mặc dù chưa xác định những thị trường bày bán Galaxy Note 7 tân trang nhưng rất có khả năng sản phẩm sẽ có mặt tại các thị trường đang phát triển như Việt Nam.

Theo Nguoiduatin

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN