“Cha đẻ” hệ điều hành Android chuẩn bị tung ra điện thoại mới

0
5806

“Cha đẻ” của hệ điều hành Android – Andy Rubin, đang phát triển một điện thoại Android cao cấp có thiết kế bên ngoài gần giống LG G6 với viền màn hình siêu mỏng.

Andy Rubin là người sáng lập công ty Danger, công ty mà sau này được Google mua lại vào năm 2005, nhằm sở hữu những bản quyền sở hữu trí tuệ làm nền tảng quan trọng trên hệ điều hành Android ngày nay.

Dựa trên những báo cáo trước đây, công ty mới của Rubin là Essential sẽ cho ra mắt một smartphone Android cao cấp với việc sửi dụng trí tuệ nhân tạo (AI) như một trong những tính năng chính của máy, bên cạnh đó thiết bị cũng có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác (có cùng engine AI).

Mới đây, Andy Rubin đã tiết lộ bức ảnh đầu tiên về thiết bị bí ẩn này, có thể thấy thiết bị có viền màn hình siêu mỏng, tương tự như mẫu LG G6 hay Samsung S8. Có rất ít thông tin thu thập được từ bức ảnh rò rỉ dạng này, những gì được biết là thiết bị đã có thể hoạt động ở mức bình thường, có thể kết nối internet tốc độ cao.

Hiện chưa có thêm thông tin chi tiết về thiết bị mới này, có nhiều câu hỏi được đặt ra là liệu thiết bị này có gây ra cơn sóng cho làng điện thoại di động như hệ điều hành Android đã làm được 10 năm trước hay không.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN