[CES 2018]: Sony trình làng máy chiếu 4K giá 30.000 USD

0
6681

Máy chiếu LSPX-A1 được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng phù hợp khi đặt ở phòng khách của gia đình, máy được tích hợp các công nghệ chiếu hiệu đại nhất của Sony nhằm mang đến chất lượng hình ảnh chi tiết tốt nhất.

Khi nhắc đến một rạp chiếu phim gia đình thì người ta sẽ nghĩ ngay đến một chiếc TV OLED có kích thước lớn cùng những dàn âm thanh đắt tiền mà không phải ai cũng có khả năng sở hữu được chúng. Tuy nhiên, tại triển lãm CES 2018 lần này, Sony đã mang đến một chiếc máy chiếu 4K Ultra Short Throw Projector (LSPX-A1) có thể đảm nhận được hết các chức năng phục vụ cho một rạp phim tại gia. Giá bán của chiếc máy chiếu này sẽ rơi vào khoảng 30,000 USD.

Máy chiếu LSPX-A1 có thể chiếu các nội dung lên trên bức tường với độ lớn khung hình lên đến 120 inch và hỗ trợ độ phân giải 4K. Máy chiếu có thể chiếu các tia laser với độ sáng cao lên đến 2500 lumen.

Để có thể chiếu các nội dung 4K, người dùng chỉ cần kết nối máy chiếu đến các nguồn lưu trữ nội dung như Roku Ultra, Apple TV 4K hay các đầu đĩa Blu-ray 4K, và LSPX-A1 sẽ sử dụng công nghệ chiếu 4K SXRD của Sony kết hợp cùng công nghệ HDR để phát ra các nội dung video có độ phân giải 4K với các chi tiết sắc nét, mà sàu trung thực và độ tương phản cao.

Máy chiều còn được tích hợp một hệ thống loa Glass Sound Speaker cho phép tạo ra các âm thanh nổi 360 độ. LSPX-A1 được tích hợp hai dải loa organic glass tweeters ở phía trước và ba loa tầm trung, cùng một loa siêu trầm được đặt riêng biệt. Loa tầm trung được thiết kế để tách biệt với máy chiếu nhằm tăng cường hiệu suất âm thanh.

Máy chiếu được thiết kế với các chất liệu sang trong như đá cẩm thạch, gương được bao bọc bởi khung nhôm và một lớp thềm gỗ. LSPX-A1 được điểu khiển băng một chiếc điều khiển từ xa.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN