[CES 2018]: Nvidia trình làng công nghệ hỗ trợ mành hình chơi game 65 inch, tần số quét 4K HDR, 120 Hz và G-Sync

0
5665

Công nghệ mới của Nvidia sẽ cho phép hỗ trợ hiển thị trên các màn hình chuyên dụng chơi game có kích thước lớn lên đến 65 inch.

Nvidia vừa cho ra mắt một công nghệ hiển thị gọi là Big Format Gaming Displays (BFGDs) tại sự kiện CES 2018 đang diễn ra. Công nghệ này sẽ hỗ trợ màn hình có kích thước lên đến 65 inch, độ phân giải 4K HDR, với tần số quét lên đến 120 Hz và G-Sync. Dự kiến các nhà sản xuất PC như Acer, Asus, HP sẽ tích hợp công nghệ này lên các màn hình máy tính chơi game của hãng trong tương lai. Các màn hình này cũng sẽ được tích hợp Nvidia Shield do đó sẽ hỗ trợ rất nhiều ứng dụng trực tuyến và hỗ trợ cho các trợ lý ảo của Google.

Việc bổ sung G-Sync trong một màn hình lớn như vậy là một điều khá bất ngờ. Trước đây, Acer đã từng công bố một màn hình có kích thước 27 inch, độ phân giải 4K HDR với tần số quét lên đến 120Hz, và được tích hợp công nghệ G-Sync. Tuy nhiên, cho đến hiện tại chiếc màn hình này vẫn chưa được công bố.

Nvidia không được quyền tiết lộ giá bán của những màn hình 65 inch, nhưng hãng tiết lộ rằng, các sản phẩm demo công nghệ BFGDs sẽ được trình làng ngay tại sự kiện CES 2018 trong vài ngày tới.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN