[Video] CEO Xiaomi đích thân thị sát cửa hàng Mi Store đầu tiên tại Việt Nam

0
5755

Chiều tối ngày 14/1, CEO và là người đồng sáng lập Xiaomi Lei Jun đã bất ngờ có mặt tại Việt Nam, tham quan cửa hàng Mi Store đầu tiên của Xiaomi tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của CEO Xiaomi tại Việt Nam là khá bất ngờ và gây chú ý với khá nhiều người yêu công nghệ tại Việt Nam. Cửa hàng Mi Store vừa được mở tại Việt Nam được đặt tại Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM).

Người mặc áo thun xanh đen là ông Lei Jun – CEO Xiami, ông trò truyện cùng một số đối tác và phóng viên đang có mặt tại Mi Store.

Ông Lei Jun quan sát cách bố trí và chưng bày sản phẩm của Mi Store tại Việt Nam.

Ngoài việc tham quan cửa hàng của Xiaomi, ông còn khảo sát một số cửa hàng của các hãng khác bên cạnh như Oppo, Samsung, và Apple. Ông quan sát khá lâu ở các cửa hàng này, thậm chí ông còn dùng điện thoại để chụp lại cách bố trí bên trong của Oppo và sau đó bàn luận với nhân viên của mình.

Khác với hệ thống Mi Home do Xiaomi hoàn toàn sở hữu, Mi Store là mô hình cửa hàng Xiaomi hợp tác với đối tác khá. Một số nguồn tin cho biết, trong tương lai Xiaomi sẽ hợp tác cùng các đối tác để mở thêm nhiều cửa hàng khác tại Việt Nam.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN