CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu xuất hiện tại Sony Show 2017

0
6110

Trong không gian cuồng nhiệt của đêm chung kết cuộc thi MaX Dance và MaX Beat chiều ngày 17/9/2017, ngay sau phần trình diễn của PB Nation, ông Kazuo Hirai – CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu – đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Sony Show 2017.

Kazuo Hirai là người đứng đầu Tập đoàn Sony toàn cầu gồm các mảng kinh doanh: Consumer Electronics, Smartphone, Games & Network services, Pictures (Điện ảnh và các kênh truyền hình), Music, Financial Services, Professional (Giải pháp & Thiết bị chuyên dụng). Kazuo Hirai đã trở thành CEO và Chủ tịch của Tập đoàn Sony từ ngày 1/4/2012, và đây là lần đầu tiên ông chính thức đến gặp gỡ giới trẻ Việt Nam.

Ông Kazuo Hirai phát biểu trong buổi gặp gỡ tại Sony Show 2017 rằng: Tôi thật sự rất vui và cảm thấy rất hào hứng khi đến Việt Nam để cùng các bạn tham gia Sony Show, một show công nghệ tuyệt vời. Sony Show là sự kiện thể hiện rõ tinh thần “One Sony”, nơi bạn có thể trải nghiệm tốt nhất những công nghệ mới đến từ Sony, không chỉ trong lĩnh vực điện tử, game mà còn là thế giới giải trí toàn diện.”

Kazuo Hirai cho biết thêm, trong tương lai Sony sẽ tiếp tục mang đến cho người dùng Việt Nam nhiều sản phẩm công nghệ mới trong các lĩnh vực như máy ảnh, thế giới giải trí hình ảnh và âm thanh.

Sự kết nối cảm xúc là điều mà Sony luôn theo đuổi. Sony luôn thách thức tạo ra sự khác biệt mang đến giá trị đích thực cho người dùng, và mặc nhiên được xem như là một trong những biểu tượng phát kiến của toàn cầu.

Với sự xuất hiện tại Sony Show 2017, Kazuo Hirai đã cho thấy sự giản dị, ấm áp và truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam về một phong cách sống “Live to the MaX”.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN