CEO Tim Cook tiết lộ con số ấn tượng từ doanh thu các thiết bị đeo

0
7049

Theo CEO Tim Cook, doanh thu từ các thiết bị đeo của Apple đã hơn 5 tỷ USD, tương đương với một công ty nằm trong top “Fortune 500”.

Trong các báo cáo kinh doanh gần đây của Apple, CEO Tim Cook đã tiết lộ một con số khá ấn tượng về doanh thu của các thiết bị đeo. Theo đó, doanh thu mang về từ việc bán ra các thiết bị đeo như tai nghe có dây, tai nghe không dây AirPods, và Apple Wacth, đã đạt được tương đương với một công ty nằm trong top Fortune 500 (top 500 công ty có doanh thu lớn nhất tại Mỹ).

Theo các phân tích từ những chuyên gia tài chính. Hiện tại, công ty Burlington Stores, là công ty đang đứng thứ 500 trong danh sách Fortune 500 có mức doanh thu hàng năm đạt 5,1 tỷ USD. Theo đó, doanh thu từ mảng thiết bị đeo mà Apple đạt được trong năm qua có thể lên đến hơn 5 tỷ USD. Tuy nhiên, Apple đã từ chối tiết lộ thêm các con số cụ thể khác.

Tim Cook còn tiết lộ thêm, trong năm qua doanh thu của Apple Wacth tăng trưởng khá nhanh, doanh số đạt được cao gấp đôi so với năm ngoái. Ngoài ra sản phẩm này còn dẫn đầu ở 6 trên 10 thị trường trọng điểm của Apple.

Với những con số ấn tượng trên, Apple một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong số các công ty công nghệ có doanh thu cao nhất thế giới. Ngoài ra dự kiến doanh thu từ các mảng khác của Apple, có thể ngang bằng doanh thu từ các công ty nằm trong danh sách Fortune 500.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN