CEO Nguyễn Tử Quảng kiểm tra nhà máy sản xuất Bphone trước thềm ra mắt

0
6700

Meiko Electronics Việt Nam là đơn vị sản xuất bảng mạch cho Bphone 2, nhà máy của Meiko đặt tại khu công nghiệp Thạch Thất (Hà Nội). Đây là công ty Nhật Bản, chuyên sản xuất bảng mạch PCB cho các hãng điện tử lớn như Apple, Samsung.

Mới đây, trên fanpage chính thức của Bphone đã đăng tải hình ảnh CEO Nguyễn Tử Quảng tham gia thị sát nhà máy sát xuất Bphone 2. Các hình ảnh trên được đăng kèm với dòng trạng thái “CEO Nguyễn Tử Quảng thị sát các nhà máy trước khi ra mắt Bphone 2, tại Nhà máy Meiko Việt Nam – Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội”. Ngoài ra, fanpage còn đăng kèm clip quay lại quá trình sản xuất bảng mạch của Bphone 2.

Hình ảnh trên cho thấy CEO Bkav mặc đồng phục màu trắng, đeo khẩu trang cùng các kỹ sư của nhà máy kiểm tra các dây chuyền sản xuất. Trao đổi với Dân trí, đại diện truyền thông của Bkav xác nhận thông tin CEO Nguyễn Tử Quảng gần đây đã đích thân đi thị sát tiến độ sản xuất Bphone 2 tại các nhà máy điện tử, nhà máy cơ khí. Bức ảnh đăng trên fanpage được chụp tại nhà máy Meiko Electronics Việt Nam.

Đại diện Bkav còn khẳng định rằng Bphone 2 sẽ được sản xuất và lắp ráp 100% tại Việt Nam. Từ thiết kế kiểu dáng, thiết kế điện tử, thiết kế cơ khí và sản xuất của smartphone mới của công ty đều ở Việt Nam. Trong đó, thiết kế kiểu dáng, thiết kế mạch điện tử, thiết kế cơ khí do Bkav thực hiện.

Theo đó, Bphone mới sẽ có hơn 900 linh kiện với hàng trăm đối tác cung cấp, trong đó có 0,9% linh kiện đến từ Hong Kong và Trung Quốc và đều là những chi tiết không quan trọng. Những khẳng định này đã loại bỏ đi các tin đồn trước đây cho rằng Bphone được sản xuất tại Trung Quốc.

Trước đây, hình ảnh bảng mạch của Bphone 2 được đăng tải cho thấy các cấu trúc bên trong bảng mạch đều được mạ vàng. Bphone 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/8 tới đây với mức giá dự kiến dưới 10 triệu đồng và được phân phối chính thức tại TGDĐ.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN