Caviar tung phiên bản Galaxy Note 9 được phủ 1kg vàng nguyên chất mặt lưng

0
7858

Samsung Galaxy Note 9 được bán với giá từ 22,99 triệu đồng cho bản 128 GB, nhưng đối với các đại gia, phiên bản từ Caviar mới là cách để tiêu tiền.

Galaxy Note 9 là chiếc smartphone sở hữu nhiều màu sắc đẹp mắt cùng kính bảo vệ Gorilla Glass 5 ở mặt sau. Tuy nhiên phiên bản tùy biến của Galaxy Note 9 được sản xuất bởi công ty Caviar có trụ sở ở Nga lại khiến những yếu tố này trở nên thừa thãi, nhưng giá thành thì cũng không phải dễ dàng mua cho người tiều dùng thông thường.

Để thấy rằng Galaxy Note 9 hoàn toàn có thể đẹp và sang trọng hơn, Caviar đã quyết định bổ sung 1kg vàng nguyên chất ở mặt sau của điện thoại. Đó chỉ là những thay đổi trong phiên bản Galaxy Note 9 Fine Gold Edition, bởi các thành phần bên trong sản phẩm vẫn được Caviar giữ nguyên.

Ngoài biến thể Galaxy Note 9 Fine Gold Edition cao cấp thì công ty của Nga cũng cung cấp các biến thể khác của Galaxy Note 9 cho người dùng lựa chọn, bao gồm khắc vàng, da cá sấu, onyx tổng hợp trong các hình dạng ưa thích, bao gồm logo biểu tượng Liên bang Nga bằng vàng.

Giá bán khởi điểm cho các biến thể này là 3.000 EUR, thấp hơn nhiều so với biến thể cao cấp nhất Galaxy Note 9 Fine Gold Edition được bán với giá 50.000 EUR, tương đương khoảng 1,33 tỷ đồng. Đây là giá cho biến thể có bộ nhớ trong 128 GB, và người dùng nếu muốn mua bản bộ nhớ trong 512 GB sẽ phải chi thêm 250 EUR, tương đương 6,65 triệu đồng.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN