Cập nhật: Thuê bao thiếu ảnh chân dung sẽ bị khóa một chiều từ ngày 24/4

0
6107

Điều đáng nói, đến gần sát thời hạn khóa chiều gọi đi thì nhà mạng mới nhắn tin thông báo đến người dùng, thậm chí, đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều thuê bao chưa nhận được thông báo về thông tin này.

Theo Nghị định 49 của Chính phủ, các nhà mạng gần đây đã nhắn tin đến người dùng khuyến nghị kiểm tra thông tin thuê bao và nộp ảnh chân dụng. Đến thời điểm hiện tại có nhà mạng Viettel và Vinaphone đã phát đi thông báo số thuê bao sẽ bị khóa một chiều nếu như không hoàn thành xác nhận đầy đủ thông tin, bao gồm ảnh chân dung.

Theo ghi nhận, một số người dùng vẫn chưa nhận được tin nhắn thông báo chính thức của nhà mạng nên không biết thông tin trên. Nếu như không theo dõi tin tức trên các kênh truyền thông thì đến lúc bị khóa cũng không hiểu vì sao.

Điều người dùng bức xúc, chính là theo Nghị định, trong vòng 12 tháng, người dùng phải hoàn thành đầy đủ các yêu cầu. Nhưng trong suốt thời gian qua, các nhà mạng không có bất kỳ một động thái hoặc những thông báo đến người dùng. Đến khi thông báo chỉ còn một tháng để thực hiện.

Tapchicongnghe.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc này.

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN