Canon trình làng hai mẫu DSLR mới – EOS 6D Mark II và EOS 200D

0
6253

Canon vừa chính thức giới thiệu hai dòng máy ảnh DSLR mới EOS 6D Mark II và EOS 200D. 6D Mark II là chiếc DSLR gọn nhẹ nhất, có thiết kế tiện lợi nhất trong dòng máy ảnh DSLR EOS full-frame . EOS 200D, sản phẩm mới nhất của dòng EOS DSLR, có kiểu dáng gọn nhẹ.

Canon 6D Mark II mang trên minh nhiều nâng cấp mới so với phiên bản trước. Đây là dòng máy ảnh full-frame đầu tiên của Canon, có thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng xoay lật đa chiều. Từ 11 điểm lấy nét trên phiên bản trước, 6D Mark II được nâng cấp lên 45 điểm lấy nét hình chữ thập.

Ngoài ra, EOS 6D Mark II còn có tốc độ chụp ảnh liên tục lên đến 6.5 hình/giây (fps), giúp bắt nhanh khoảnh khắc đối tượng đang chuyển động nhanh. Tốc độ ISO được nâng cấp lên đến 40.000, mở rộng tối đa lên đến 102.400.

EOS 6D Mark II được trang bị bộ cảm biến CMOS full-frame 26.2 Megapixel sử dụng công nghệ Dual Pixel CMOS AF. Bộ cảm biến mới trên 6D Mark II mang lại khả năng lấy nét nhanh khi sử dụng chế độ Live View cũng như bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 cho chất lượng hình ảnh tuyệt đối ngay cả trong tình trạng thiếu sáng.

Máy EOS 200D là dòng DSLR mới nhất của Canon có thiết kế nhỏ gọn và sành điệu hơn các dòng DSLR truyền thống. EOS 200D mang nhiều cải tiến công nghệ hình ảnh cùng các tính năng vượt trội đủ sức thu hút những người chụp ảnh bằng smartphone và tín đồ đam mê nhiếp ảnh thực thụ.

200D còn là dòng máy ảnh hướng đến phần lớn người dùng yêu thích selfie. Canon đã trang bị chế độ selfie với các tùy chỉnh như xóa phông, độ sáng, hiệu ứng làm mịn da sẽ tự động điều chỉnh dựa theo khung hình để bắt lại khoảnh khắc selfie đẹp nhất. Kết hợp cùng màn hình LCD cảm ứng xoay lật, người dùng sẽ linh hoạt trong việc chọn bối cảnh từ nhiều góc độ khác nhau và dễ dàng thu về những bức ảnh “tự sướng” chất lượng.

Máy sở hữu bộ vi xử lý hình ảnh Dual Pixel CMOS AF, cảm biến APS-C CMOS 24.2 MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 mới nhất hiện nay. Tốc độ ISO đạt tới 25.600 giúp máy có thể khắc phục được hiện tượng nhoè hình khi chụp ảnh ở tốc độ thấp trong điều kiện thiếu sáng.

Giá bán chính thức của 6D Mark II là 45,5 triệu đồng cho thân máy. Nếu người dùng mua thân máy kèm theo ống kính 24-70 L IS giá sẽ ở mức 63 triệu đồng và 24-105 L IS II là 68 triệu đồng. EOS 200D thuộc phân khúc rẻ hơn với giá bán thân máy kèm ống kính 18-55 IS STM chỉ 15,5 triệu đồng.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN