Canon ra mắt chương trình học viện nhiếp ảnh Canon Imaging Academy

0
6900

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kỹ thuật nhiếp ảnh trong cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh tại Việt Nam. Công ty Canon Marketing Việt Nam đã phối hợp cùng công ty cổ phần Lê Bảo Minh tổ chức chương trình Học viện nhiếp ảnh Canon – Canon Imaging Academy bắt đầu từ ngày 01/07/2017.

CIA chuyên tổ chức các lớp học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao với lộ trình giảng dạy toàn diện và chi tiết. Theo đó, học viên sẽ được định hướng phát triển kỹ năng theo từng cấp độ như: lớp hướng dẫn sử dụng máy ảnh EOS, lớp kỹ năng chụp ảnh toàn diện, lớp nhiếp ảnh theo chuyên đề và lớp photo tour.

Chương trình giảng dạy phát triển dựa trên tiêu chuẩn toàn cầu của Canon, học viên sẽ được cộng tác trực tiếp cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đối với những ai vừa mua máy ảnh Canon chính hãng có thẻ bảo hành của Lê Bảo Minh sẽ được ưu ái miễn phí hoàn toàn lớp Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh EOS. Đối với những lớp còn lại sẽ có thu học phí và không phân biệt các dòng máy ảnh mà học viên sử dụng.

Ngoài ra, học viên tham gia khoá học sẽ được tham gia vào các hoạt động nhiếp ảnh do CIA tổ chức. Chương trình được áp dung cho cả Hà Nội và TP.HCM.

Tham khảo chi tiết khoá học tại đỉa chỉ sau: http://www.hocvieneos.vn/

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN