Canon EOS R – siêu phẩm không gương lật full frame đầu tiên của Canon

0
15424

Ngày 17/11, Canon Marketing Việt Nam tiếp tục tổ chức buổi chuyên đề về sản phẩm mirrorless full-frame mới nhất của hãng – EOS R tại thành phố Hồ Chí Minh với phần trình bày đến từ những nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh cưới và thời trang.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Chương trình hội thảo “Tầm cao mới của nghệ thuật nhiếp ảnh” được Canon tổ chức tại 9 thành phố trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Kuala Lumpur, Bangkok, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hongkong, Jakarta, Manila, Singapore và Đài Bắc. Điểm nhấn của sự kiện TP. Hồ Chí Minh lần này là phần giao lưu chia sẻ của những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh cưới và ảnh thời trang như Roberto Valenzuela, Mốc Nguyễn và Thái Phạm. 

EOS R là dòng máy ảnh không gương lật mới ra mắt của Canon, sở hữu thiết kế gọn nhẹ cùng nhiều tính năng giúp các nhiếp ảnh gia thu được chất lượng hình ảnh tốt. Canon EOS R còn được trang bị cảm biến CMOS 30.3 MP, vi xử lý hình ảnh Digic 8 và công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel. Ngoài ra máy còn có hệ ống kính ngàm RF, kết hợp khả năng quay phim 4K, chế độ quay phim C-log và khả năng xuất HDMI 10-bit.

Nhiếp ảnh gia Roberto Valenzuela, một trong số ít người được vinh danh là Nhà sáng tạo ánh sáng xuất sắc của Canon USA, chia sẻ: “EOS R có những tính năng vượt trội giúp tôi có thể bắt trọn những khoảnh khắc quan trọng trong điều kiện sáng thay đổi rất nhanh hoặc có thể tiếp cận gần với chủ thế hơn ngay cả khi máy ảnh không phải lúc nào cũng ở ngay trước mắt. Đây là những điều trước đây tôi khó có thể thực hiện được trên những máy DSLR.”

Tại buổi chuyên đề, các diễn giả đã mang đến cho người tham dự những cái nhìn rõ nét hơn về việc tận dụng tối đa sức mạnh của Canon EOS R trong việc chụp ảnh, quay phim cưới, thời trang và sự kiện.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN