Canon chính thức khai mạc triển lãm Sắc màu công nghệ Canon Expo 2017

0
5718

Hôm nay 26/10, Canon chính thức khải mạc triển lãm Sắc màu công nghệ Canon Expo 2017 tại sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1. Sự kiện sẽ kéo dài từ ngày 26.10.2017 đến ngày 29.10.2017, mở cửa từ 9h sáng đến 21 giờ tối với các màn trình diễn công nghệ, giải trí và nhiều hoạt động tương tác hấp dẫn.

Đây là sự kiện triển lãm công nghệ nổi bật nhất nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Canon Marketing Việt Nam và 80 năm thương hiệu Canon trên toàn thế giới. Sự kiện không chỉ đánh dấu cột mốc lịch sử phát triển của Canon tại Việt Nam mà còn ghi dấu chặng đường 20 năm hợp tác gắn bó giữa Canon và nhà phân phối Lê Bảo Minh.

Được kỳ vọng là triển lãm công nghệ đa phương tiện mang tầm quốc tế quy mô to lớn tại Việt Nam, trong khuôn viên rộng 2.000m2, Canon EXPO hứa hẹn bốn ngày “trình diễn” cực kỳ hoành tráng về công nghệ mới, sản phẩm, dịch vụ ưu việt vốn tạo nên danh tiếng Canon trên toàn cầu.

Bên cạnh các dòng máy ảnh, ống kính, máy in…khách tham quan sẽ chứng kiến tận mắt những sản phẩm công nghệ mới của Canon dùng trong các lĩnh vực y tế, kiến trúc, an ninh, bất động sản v.v… Trải nghiệm dịch vụ soi đáy mắt và đo khúc xạ mắt miễn phí với máy chụp nhãn cầu mà Canon sản xuất, hay “mục sở thị” máy in Canon in hoàn thiện sản phẩm 3D là hai trong những hoạt động thú vị tại đây. Ở triển lãm lần này, Canon lần đầu tiên mang đến Việt Nam bộ cảm biến CMOS 120MP và 250MP; máy in 3D; rạp chiếu phim từ các máy chiếu 4K “đỉnh” cấp quốc tế.

Với tinh thần tạo nên một lễ hội trải nghiệm công nghệ và giải trí toàn diện, Canon EXPO 2017 sẽ là nơi hội tụ những gương mặt giải trí đỉnh cao của làng giải trí Việt. Khách tham dự sẽ được “quẩy hết mình” mỗi ngày với những phần trình diễn cực chất của các ca sĩ trẻ hàng đầu VPop: Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Min, Soobin Hoàng Sơn, Isaac, Quốc Thiên…

Ngoài ra, Canon Expo 2017 còn có những buổi workshop nhiếp ảnh hữu ích qua các chia sẻ của những nhiếp ảnh gia danh tiếng hàng đầu Việt Nam như: Hải Đông, Hải Thanh, Hồ Vũ, Nhựt Hùng, Minh Hòa… Buổi Workshop không những chia sẻ những trải nghiệm các dòng sản phẩm máy ảnh Canon EOS mới như 800D, 77D, 6D Mark II, M6, M100… về bố cục, ánh sáng, mà còn “lẩy” ra những bí quyết tạo nên các góc ảnh tối ưu. Buổi chia sẻ cũng là cơ hội để cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh được tác nghiệp trực tiếp với người mẫu như: chụp bikini, chụp body painting…

Đây còn là lễ hội mua sắm sản phẩm công nghệ với giá cạnh tranh nhất năm 2017 với những ưu đãi lớn do Canon đưa ra.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN