Cận cảnh máy tính để bàn Mac Pro và màn hình Pro Display XDR mới toanh

0
5542

Ngoài tất cả các thông báo phần mềm được đưa ra tại WWDC 2019, Apple cũng tiết lộ máy tính để bàn Mac Pro và màn hình Pro Display XDR mới.

Đến với WWDC, những người tham dự đã nhận được một cái nhìn cận cảnh về các sản phẩm cấp độ mới của Apple. Về cơ bản, các Mac Pro mới có thiết kế lại hoàn toàn với phong cách phô mai vắt thay vì thùng rác của phiên bản ra mắt năm 2013.

Mac Pro có thể được cấu hình với bộ xử lý Xeon mạnh mẽ lên đến 28 lõi, với 64 làn PCI Express. Nó cung cấp công suất 300W và có thiết kế bên trong dạng mô-đun để dễ dàng truy cập, cũng như bánh xe và tay cầm.

Chúng tôi đã thiết kế Mac Pro cho những người dùng cần một hệ thống mô-đun với hiệu năng, khả năng mở rộng và cấu hình cực cao. Với bộ xử lý Xeon mạnh mẽ, dung lượng bộ nhớ lớn, kiến ​​trúc GPU đột phá, khe cắm mở rộng PCIe, thẻ tăng tốc Afterburner và thiết kế hàm, Mac Pro mới là một con quái vật cho phép các chuyên gia thực hiện công việc tốt nhất trong cuộc sống của họ”, Phil Schiller nói.

Trong khi đó, Pro Display XDR có màn hình Retina 6K 32 inch với P3 rộng và 10-bit màu. Nó có sẵn trong màu bóng cũng như một tùy chọn mờ mới gọi là kết cấu nano. Tính năng này có kính khắc ở cấp độ nanomet cho độ phản xạ thấp và ít chói.

Phil Schiller nói về Pro Display XDR rằng đó là màn hình chuyên nghiệp tốt nhất thế giới và là người bạn đồng hành hoàn hảo với Mac Pro hoàn toàn mới. Với độ phân giải Retina 6K, màu sắc tuyệt đẹp, độ sáng cực cao và tỷ lệ tương phản cũng như thiết kế có tính ứng dụng cao, Pro Display XDR cung cấp bộ tính năng toàn diện nhất từng được cung cấp trên bất kỳ màn hình nào ở mức giá này.

Mac Pro mới sẽ có mặt vào mùa thu năm nay với giá từ 5.999 USD cho bộ xử lý 8 nhân, RAM 32 GB và ổ SSD 256 GB. Trong khi đó, Pro XDR Display sẽ có sẵn với giá 4.999 USD, trong khi mô hình kết cấu nano sẽ có giá 5.999 USD. Nếu bạn muốn Pro Stand có thể điều chỉnh, chi phí yêu cầu bổ sung thêm 1.000 USD.

Apple đã trưng bày Mac Pro và Pro Display XDR tại WWDC 2019, trong khi Pro Studio sẽ được trưng bày trong môi trường thế giới thực.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN