Cận cảnh Bphone 2017 Gold dành cho thị trường quốc tế

0
7423

Bphone 2017 Glod là phiên bản cao cấp nhất của Bphone năm nay. Máy được thiết kế đặc biệt với phần khung được mạ vàng cao cấp.

Trong buổi trình làng chính thức Bphone 2017 diễn ra vào ngày 8/8 vừa qua, Bkav đã giới thiệu đến hai mẫu Bphone mới. Theo Bkav giới thiệu, phiên bản thường, Bphone 2017 sẽ được bán chính thức tại thị trường Việt Nam, phiên bản còn lại là phiên bản cao cấp, Bphone 2017 Gold chỉ được bán ở thị trường quốc tế. Tại buổi giới thiệu phiên bản cao cấp chỉ được nhìn thấy trên slide không có máy trải nghiệm thực tế. Điều này làm dấy lên tin đồn cho rằng phiên bản này hiện chỉ là ý tưỡng và Bphone 2017 Gold vẫn chưa được Bkav sản xuất.

Tuy nhiên, mới đây hình ảnh chi tiết về Bphone 2017 Gold đã xuất hiện trên các trang báo và mạng xã hội trong nước. Theo những hình ảnh này cho thấy, thiết kế Bphone 2017 Gold khá giống với Bphone thế hệ đầu tiên với các góc được làm nhọn chứ không bo cong như Bphone 2017.

Cạnh trên và cạnh dưới của máy bo cọng nhẹ, phần khung, logo “B” và phần viền bao xung quanh cụm camera kép đều được mạ vàng. Theo ông Vũ Thanh Thắng, phó chủ tịch Bkav cho biết: Bkav chưa có kế hoạch bán ra Bphone 2017 Gold tại thị trường Việt Nam, phiên bản này sẽ hướng đến phần lớn thị trường quốc tế, cụ thể là thị trường của giới “siêu giàu” như Du Bai.

Bphone 2017 Gold sẽ được trang bị chip Snapdragon 835 cao cấp nhất của Qualcomm, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Cụm camera kép ở phía sau có cùng độ phân giải 12MP, hiện tại vẫn chưa biết cụm camera kép này có gì đặc biệt. Máy chạy phiên bản hệ điều hành BOS 2.0 phát triển dựa trên nền tảng Android 7.1 và được tích hợp cơ chế bảo mật cao cấp của Bkav.

So với phiên bản thường, Bphone 2017 Gold có phần mạnh mẽ vuông vức nhưng không bắt mắt bằng. Mặt lưng vẫn có thiết kế bằng kính.

Màn hình trên Bphone 2017 Gold sử dụng tấm nền do một nhà sản xuất tại Hàn Quốc cung cấp có kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD.

Ảnh: Vnexpress

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN