Camera trên S8 có khả năng quay video 1000fps ?

0
7655

Thông tin mới nhất về Galaxy S8 là siêu phẩm này sở hữu cụm camera sau có khả năng quay những thước phim ở tốc độ 1000 khung hình mỗi giây.

Theo báo cáo từ một trang tin ở Hàn Quốc, Samsung sẽ tích hợp thêm một bộ nhớ đệm (DRAM) vào cảm biến ảnh trên Galaxy S8 để thiết bị có thể lưu trữ được khối lượng dữ liệu hình ảnh cực lớn khi quay với tốc độ lên đến 1000fps (khung hình trên giây).

Sony cũng đưa giải pháp tương tự để có thể mang đến khả năng quay video 960fps trên siêu phẩm Xperia XZ Premium của mình. Nếu tin đồn này trở thành sự thật thì S8 vượt qua chính XZ Premium để trở thành điện thoại có khả năng quay video với thông số fps cao nhất thế giới. Để dễ hình dung thì hiện nay các điện thoại chỉ đạt đến khả năng quay video 240fps mà thôi.

Chưa có thông tin chi tiết hơn về công nghệ cũng như dung lượng DRAM mà Samsung trang bị cho cụm cảm biến ảnh của S8, thông tin thêm là cụm camera Selfie phía trước của S8 sẽ được bổ sung khả năng lấy nét tự động (autofocus). Cuối cùng là cảm biến quét võng mạc trên Galaxy S8 được báo cáo sẽ sở hữu một cảm biến ảnh màu (RGB) đạt độ phân giải 3.7MP.

Mỗi ngày trôi qua chúng ta lại nhận được nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ của bộ đôi Galaxy S8/S8+, tuy nhiên phải đợi đến ngày 29/3 tới đây khi mà Samsung chính thức ra mắt loạt siêu phẩm của mình, chúng ta mới có thể xác định được bao nhiêu tin đồn trong những ngày qua sẽ trở thành sự thật.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN