Camera trên LG V30 có khẩu độ f/1.6

0
5497

LG V30 dự kiến sẽ được trình làng vào cuối tháng 8. Máy mang trên mình nhiều nâng cấp với cụm camera kép ở mặt sau cải thiện đáng kể về khả năng chụp ảnh.

Theo các thông tin rò ri gần đây, camera kép trên LG V30 sẽ sử dụng ống kính có khẩu độ f/1.6. Việc sử dụng ống kính có khẩu độ lớn giúp máy ảnh trên máy cho khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn 25% so với ống kính khẩu độ f/1.8. LG V30 sẽ được trang bị ống kính Crystal Clear Lens giúp thu sáng tốt hơn so với ống kính nhựa. Ngoài ra khả năng tái tạo màu sắc cũng được cải thiện tốt hơn. LG V30 hứa hẹn sẽ là một trong những chiếc smartphone có camera xuất sắc nhất.

Trong hầu hết mọi phương diện, camera trên LG V30 không chỉ tốt hơn V20 mà còn có thể vượt mặt những mẫu điện thoại có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay. Juno Cho, chủ tịch LG Electronics Mobile Communications Company cho biết: “Với những người dùng V-series đây là một trong những thay đổi lớn”.

Mô-đun camera sau trên V30 nhỏ hơn 20% so với LG V20. Cụm camera này còn được hỗ trợ công nghệ lấy nét và phát hiện đối tượng bằng laser, chống rung quang học OIS và ổn định hình ảnh điện tử EIS.

Theo thông cáo báo chí gần đây cho biết, máy ảnh trên LG V30 sẽ dễ sử dụng như trên V20 và đã nâng cấp giúp khắc phục độ méo cạnh của ảnh chụp lên đến 33%.

LG V30 được dự đoán sẽ sử dụng chip Snapdragon 835, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Máy cũng sẽ đi kèm công nghệ sạc không dây, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được nhà sản xuất xác nhận. Đây được coi là mẫu smartphone cao cấp của LG có thể cạnh tranh trực tiếp với iPhone 8 và Galaxy Note 8.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN