Camera kép trên Mi MIX 2S có thể hoạt động độc lập

0
5971

Mi MIX 2S sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 được tối ưu nhằm nâng cao sức mạnh cho máy, bên cạnh đó máy còn được tích hợp camera AI giúp nâng cao khả năng chụp ảnh.

Xiaomi MIX 2S là một trong những mẫu smartphone đáng chú ý nhất của Xiaomi trong năm nay. Máy là phiên bản nâng cấp tiếp theo của mẫu Mi MIX 2 với nhiều nâng cấp trong thiết kế. Gần đây, hàng loạt các hình ảnh và thông tin về mẫu smartphone này liên tục được đăng tải tiết lộ cả về cấu hình lẫn ngoại hình bên ngoài của máy.

Theo như các hình ảnh được rò rỉ gần đây cho thấy, Mi MIX 2S sở hữu đến hai camera ở mặt sau. Cụm camera này được cho là sẽ mang trên mình nhiều điểm đặc biệt nhất từ trước đến nay trên các sản phẩm của Xiaomi.

Mới đây, Xiaomi đã tung ra một bức ảnh với ẩn ý về khả năng hoạt động của camera kép trên Mi MIX 2S. Theo đó, hai ống kính trên cụm camera này có thể hoạt động độc lập với nhau nhờ vào khả năng xử lý của AI.

Hiện tại vẫn chưa rõ mục đích hoạt động độc lập của camera này là gì, nhưng có thể dự đoán rằng, với cộng nghệ AI được tích hợp, hệ thống sẽ tự động xác định chủ thể hay khung cảnh được chụp sau đó chọn ống kính phù hợp để chụp.

Một số tài liệu được tiết lộ cho thấy, camera trên Mi MIX 2S còn có khả năng nhận diện các đối tượng trong bức ảnh nhằm đưa ra các màu sắc tuỳ chỉnh hợp lý hơn.

Mi MIX 2S được dự đoán sẽ sử dụng chip Snapdragon 845, con chip cao cấp nhất của Qualcomm trong năm 2018. Không chỉ được tích hợp chip Snapdragon 845 như trên các smartphone khác, nhà sản xuất Trung Quốc sẽ kết hợp với Qualcomm để tối ưu hoá cho con chip để có được sức mạnh cao nhất.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN