Cảm nhận về chiếc máy in HP DeskJet Ink Advantage 3775 sau một tuần sử dụng

0
6203

HP DeskJet Ink Advantage 3775 là một chiếc máy in đa năng nhỏ nhất thế giới hiện nay, tuy nhỏ nhưng hiệu năng của máy khá ấn tượng cho tốc độ in trắng đen lên đến 8 trang/phút, tốc độ in màu lên đến 5,5 trang/phút và tốc độ sao chụp đen trắng lên đến 4 bản sao/phút, màu lên đến 2,5 bản sao/phút.

Về thiết kế HP DeskJet Ink Advantage 3775 thật sự nhỏ gọn, có thể dễ dàng cầm máy lên chỉ bằng 1 tay và di chuyển đến bất cứ đâu. Bên cạnh sự nhỏ gọn, chiếc máy in này còn có thiết kế khá thân thiện với những đường cong mềm trẻ trung, hiện đại, khay giấy in ở phía trên và nhả ra ở khay phía trước, tất cả đều dễ dàng thu gọn hoặc mở rộng ra với thao tác vô cùng đơn giản.

Ở mặt trên của máy sẽ có các nút điều khiển lệch về cạnh phải, nút nguồn ở bên trái. Mặt sau máy sẽ có một cổng cấp nguồn điện và cổng USB Type B để kết nối với máy tính qua chuẩn USB 2.0.

Về thông số kỹ thuật thì chiếc máy in HP Deskjet Ink Advantage 3775 của có khả năng in tới khổ giấy A4, tốc độ in đen trắng lên tới 8 trang trên phút và 5,5 trang trên phút với in màu, bên cạnh đó, nó còn có khả năng sao chụp với tốc độ cho tài liệu đen trắng là 4 bản trên phút và màu là 2,5 bản một phút.

Máy sử dụng công nghệ in HP Thermal Inkjet, trình điều khiển máy in HP PCL 3 GUI, và sử dụng hộp mực HP chính hãng.

Về khả năng kết nối, máy sẽ có có cổng USB để giao tiếp với máy tính sử dụng cả Windows lẫn Mac OS, và khả năng kết nối không dây với các thiết bị di động qua mạng LAN hoặc WiFi, cùng ứng dụng HP Smart App, hay thậm chí là cả Apple AirPrint. Ngoài ra, điểm cộng của máy còn nằm ở chất lượng mực in sắc nét, mang tới những bản in sống động, với chi phí cực thấp.

In thử một vài tấm ảnh, máy thực hiện quá trình in cực kỳ tiện lợi và nhanh gọn. Tấm ảnh in ra cũng có độ chi tiết cùng màu sắc cực kỳ tốt. HP Deskjet Ink Advantage 3775 có khả năng in ra hình ảnh màu với độ phân giải cực cao, tới 4800 x 1200 dpi, và độ phân giải kết xuất đen trắng tới 1200 x 1200 dpi.

Vì là máy in dành cho gia đình, nên sự đơn giản trong sử dụng là tiêu chí tối thượng của chiếc máy in này. Nếu ai đang làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp, đặc biệt là ở vị trí IT, thì chắc chắn sẽ hiểu sự phức tạp trong vận hành, bảo trì hay nhất là khoản nạp mực in. Với HP Deskjet Ink Advantage 3775, chúng ta có thể dễ dàng thay hoặc nạp mực với ngăn nạp ngay phía trước, sử dụng mực in tiêu chuẩn của HP, với khả năng gắn 2 hộp mực, 1 đen trắng ở bên phải và mực 3 màu ở bên trái.

Ngoài tính năng in, HP Deskjet Ink Advantage 3775 còn có khả năng scan, sao chép tài liệu, hình ảnh không kém gì những chiếc máy photocopy cả. Chỉ cần đưa giấy vào khe trước phía trên máy và bấm vào nút dạng tài liệu bạn muốn copy, màu hay đen trắng tương ứng, máy sẽ tự động hoàn tất công việc trong thời gian khá nhanh. Chất lượng màu sắc của bản copy ra cũng rất tốt, gần như tương đồng với tấm hình gốc mà mình đưa vào.

HP DeskJet Ink Advantage 3775 không chỉ có thiết kế đẹp, hiện đại, mà còn có thể in ấn, scan, sao chép tài liệu, hình ảnh từ đen trắng tới có màu sắc, với chất lượng màu cũng như chi tiết rất ấn tượng.

Ngoài ra, nó còn có khả năng kết nối in không dây tiện lợi, giúp in từ bất cứ thiết bị máy tính hay di động nào trong gia đình. Máy cho tính tiện dụng cao sử dụng nó cực kỳ dễ dàng, thay mực cũng đơn giản cực kỳ, quả thực, đây chính là chiếc máy in “nhỏ mà có võ” và thích hợp với mọi nhu cầu in ấn trong gia đình, mang tới trải nghiệm và chất lượng tốt hơn.

Máy hiện đang được bán trên một số hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với mức giá đề nghị 2.900.000đ.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN