Cảm biến 3D trên camera trước của Galaxy S9 có thể nhận diện gương mặt

0
12243

Các thông tin rò rỉ về Galaxy S9 đã bắt đầu được đăng tải khá nhiều. Mới đây một số thông tin đồn đoán cho rằng Galaxy S9 sẽ cải thiện hơn về khả năng bảo mật, đặc biệt là camera trước được trang bị cảm biến 3D có thể nhận diện gương mặt.

Những thông tin đồn đoán này xuất phát từ một nguồn tin tại Trung Quốc. Cụ thể camera trước của Galaxy S9 sẽ được trang bị một cụm cảm biến 3D, cảm biến này sẽ cải tiện hơn khả năng nhận diện gương mặt, khó có thể bị đánh lừa hơn, thậm chí là tương tự như Face ID.

Tuy nhiên, việc này sẽ khiến Samsung có thể gặp đôi chút khó khăn trong việc tìm nguồn cung linh kiện. Apple hiện vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cung linh kiện cho bộ cảm biến nhận diện khuôn mặt trên iPhone X.

Nếu chắc chắng rằng Galaxy S9 sẽ đảm bảo đủ được số lượng bán ra, thì Samsung phải đảm bảo có được nguồn cung linh kiện lớn. Ngoài ra nhiều người lo ngại rằng, việc tích hợp nhiều tính năng bảo mật sẽ làm ảnh hưởng đến các công nghệ khác như quét móng mắt hoặc cảm biến vân tay, và có thể nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ loại bỏ đi một phương thức bảo mật nào đó.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN