Cái nhìn tốt nhất về bản sao iPhone X sáng giá cho mọi người

0
7649

Không chỉ các hãng điện thoại Trung Quốc mà nhiều sản phẩm khác cũng đã và đang ăn theo thiết kế iPhone X của Apple, và sắp tới là LG G7 ThinQ.

Tất cả các công ty nổi tiếng đang tạo ra những sản phẩm sao chép phong cách iPhone X, bao gồm Huawei, Asus, OnePlus và LG. Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho chúng ta biết chính xác chiếc smartphone G7 ThinQ của LG sẽ trông như thế nào.

Sau khi đăng tải một hình ảnh báo chí của LG G7 ThinQ cách đây vài ngày, Evan Blass tiếp tục trở lại với một hình ảnh mới trông đẹp hơn mà hình ảnh trong bài viết cho bạn cái nhìn về nó. Giống như nhiều smartphone Android ra mắt gần đây, LG G7 ThinQ cũng đi kèm notch ở đầu mặt trước màn hình, cùng viền phía dưới được tinh giảm – vốn mỏng hơn rất nhiều so với phần trên.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm một máy ảnh ống kính kép ở mặt sau nằm ở vị trí trung tâm, hoàn chỉnh với mặt lồi mỏng. Dưới camera là nơi đặt cảm biến vân tay, cũng như tên chính thức của điện thoại.

Ở phía mặt dưới người dùng sẽ thấy loa, cổng USB-C, jack cắm tai nghe 3.5 mm và thiết kế ăng-ten trông khá khó chịu. Chỉ cần so sánh nó với thiết kế dải ăng-ten trên nhiều sản phẩm hiện nay bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt.

Yếu tố đặc biệt cuối cùng của LG G7 ThinQ là một nút phụ như là chìa khóa để kích hoạt trợ lý ảo của LG, cũng như Google Assistant.

LG đã thất bại với phiên bản G6, và nếu các thiết kế dành cho G7 ThinQ là chính xác thì đây sẽ là một bước tiến lớn mà mọi người có thể mong đợi từ phía công ty Hàn Quốc.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN