Cài đặt giao diện của Galaxy S8 lên các điện thoại Samsung

3
19708

Nếu các bạn không thể chờ đợi đến ngày Galaxy S8 và S8+ được bán ra tại Việt Nam, ngay từ bây giờ đã có thể tải về và cài đặt giao diện của bộ đôi này trên các điện thoại Samsung.

File cài đặt trong bài được cung cấp sẽ mang lại giao diện đẹp mắt giống như trên Galaxy S8 và S8+, điều kiện là chỉ có tác dụng trên những thiết bị của Samsung.

Ví dụ trong bài được cài trên Galaxy S7Edge chạy phiên bản Android Nougat 7.0, tuy nhiên vẫn có thể cài đặt được trên những thiết bị Samsung chạy phiên bản hệ điều hành cũ hơn, Android 6.0 Marshmallow chẳng hạn, nếu trong quá trình cài đặt cho các thiết bị cũ hơn gặp vấn đề tương thích, hãy comment ở phần bình luận bên dưới, sẽ có người giúp các bạn.

Lưu ý thêm là file cài đặt này chỉ tương thích với các điện thoại Samsung chạy phiên bản firmware gốc của hãng, rooted hay không root đều được.

Hướng dẫn cài đặt: 

  1. Đầu tiên tải file cài đặt về tại đây

2. Giải nén và copy file cài đặt vừa tải về vào bộ nhớ trên điện thoại Samsung muốn cài đặt (nếu các bạn down trực tiếp trên điện thoại muốn cài thì chỉ cần giải nén)

3. Dùng một ứng dụng quản lý file để truy cập đến file home_com.sec.android.app.launcher.apk vừa tải về và tiến hành cài đặt (Install)

4. Sau khi cài đặt hoàn tấn, Mở Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng mặc định > và chọn TouchWiz Home làm mặc định.

5. Nếu gặp lỗi màn hình trống trơn hoặc ứng dụng bị đóng. Truy cập Cài đặt >Ứng dụng> TouchWiz Home và nhấn vào ứng dụng, chọn Bộ nhớ > Xóa dữ liệu. 

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN