Cách xem livestreaming sự kiện khai mạc WWDC 2017

0
6047

Hội nghị nhà phát triển WWDC năm nay sẽ được Apple phát livestreaming đến đông đảo khán giả quan tâm nếu đáp ứng các yêu cầu nhất định.

Apple vừa bổ sung phần khai mạc hội nghị WWDC 2017 vào trang sự kiện của mình, cho thấy công ty sẽ tiến hành livestreaming sự kiện thông qua một số thiết bị và phần mềm khác nhau.

Thông tin từ Apple cho biết, WWDC sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 9 tháng sau tại San Jose, California. Bài phát biểu quan trọng của sự kiện sẽ được Apple thực hiện trong ngày khai mạc 5/6, vào lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương. Tại sự kiện, Apple dự kiến công bố các nền tảng iOS 11, macOS 10.13, watchOS 4 và tvOS 11.

Ngoài các hệ điều hành mới, một số tin đồn cho thấy Apple cũng có thể công bố loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Siri để cạnh tranh với những loa thông minh khác như Google Home và Amazon Echo. Đáng chú ý hơn nữa có thể là sự xuất hiện của iPad Pro 10,5 inch và thậm chí loạt MacBook cũng được làm mới.

Để xem livestreaming sự kiện khai mạc WWDC, mọi người có thể truy cập vào đây bằng trình duyệt Safari trên thiết bị iOS 7 trở về sau hoặc OS X 10.8.5 trở về sau. Bên cạnh đó còn có một số giải pháp khác để xem sự kiện, gồm truy cập trang web WWDC bằng trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10, hoặc sử dụng ứng dụng Apple Events trên Apple TV.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN