Cách thoát khỏi iPhone, Macbook và con quái vật Apple

0
7221

Các sản phẩm của Apple như iPhone, Mac hay Apple Watch tạo thành hệ sinh thái kín khiến người dùng lệ thuộc vào. Dưới đây là một sản phẩm thay thế để cải thiện tình trạng trên.

Laptop Windows 10: Thay vì sử dụng Macbook, người dùng có thể chọn máy tính xách tay sử dụng Windows để làm việc, giải trí. Giá của laptop Windows rẻ hơn Macbook có cấu hình tương đương.

Điện thoại Android: Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android vẫn cung cấp các tính năng cơ bản cũng như nâng cao cho người dùng. Một số thiết bị có chất lượng tốt có trên thị trường hiện nay là Galaxy S8, Sony Xperia XZs hay LG G6.

Android SmartWatch: Đồng hồ thông minh sử dụng Android vẫn cung cấp nhiều tính năng giống như Apple Smartwatch. Có thể kể đến mẫu Gear S3 Classic hay LG Urbane 2 đang khá phổ biến vì tương thích tốt với các điện thoại thông minh Android.

Tài khoản Google: Tất nhiên, sau khi rời bỏ hệ sinh thái của Apple, người dùng phải chọn một nơi để đồng bộ hóa các thông tin như danh bạ, ảnh, video, lịch,…Do đó, tạo một tài khoản Google là điều cần thiết.

Google Drive: Google cung cấp cho người dùng tới 15 GB dung lượng ổ đĩa đám mây miễn phí. Do đó, người dùng có thể sao lưu dữ liệu từ iCloud qua mà không sợ thiếu dung lượng.

Ổ cứng di động: Người dùng sẽ dễ dàng chuyển dữ liệu từ máy Mac cũ sang laptop mới bằng cách sử dụng ổ cứng di động.

Facebook Messenger: Ứng cử viên thay thế hoàn hảo cho iMessages trên iOS là Facebook Messenger. Bởi vì ứng dụng hoạt động trên tất cả các thiết bị, các tính năng như ghi âm, gọi điện hay video call có chất lượng tốt, phù hợp với người dùng.

Google Hangouts: Google Hangouts cũng là một phần mềm khá hay để thay thế iMessages.

Theo news.zing.vn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN