Cách tải bản cập nhật Windows 10 Creators Update ngay từ bây giờ

0
9080

Microsoft dự kiến tung ra bản cập nhật Creators Update của Windows 10 vào tháng tới, nhưng nếu không muốn đợi lâu bạn có thể tải về và cài đặt ngay từ bây giờ.

Windows 10 Build 15063 mà Microsoft cung cấp sẵn cho các thành viên chương trình Windows Insider mới đây được coi là phiên bản phát hành đến nhà sản xuất (Release to Manufacturing – RTM) của Creators Update. Nói cách khác, hầu như tất cả mọi thứ có mặt trong bản cập nhật cuối cùng đều chứa trong build 15063.

Ở thời điểm hiện tại Microsoft vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về mã build dành cho phiên bản Creators Update của Windows 10, nhưng với thời gian còn lại là rất ngắn, do đó 15063 có thể là tên mã build cuối cùng của phiên bản này.

Nếu muốn tiếp cận với Creators Update ngay từ bây giờ, người dùng Windows 10 phiên bản Insider Preview có thể tải phiên bản build 15063 thông qua chương trình Fast Ring của hệ điều hành này.

Trước đó, Microsoft đã cung cấp liên kết tải về tập tin ISO của phiên bản build 15063, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại liên kết tải về không thể truy cập. Nếu may mắn sở hữu tập tin ISO, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết tập tin trong File Explorer, sau đó nhấp đúp vào setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Nếu cảm thấy không thoải mái khi cài đặt kiểu này, bạn có thể thực hiện thao tác cài đặt mới hệ điều hành theo cách thủ công. Cần nhớ rằng phiên bản cuối cùng của Creators Update có thể được triển khai đến cộng đồng trong vòng 2 hoặc 3 tuần tới. Đến thời điểm đó, Microsoft có thể cung cấp một vài cập nhật và sửa lỗi nhỏ cho phiên bản build hiện tại.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN