Cách đơn giản để đào tiền ảo trên iPhone

0
16339

Không cần phải đầu tư vào dàn trâu cày có giá lên đến hàng chục hay thậm chí hàng trăm triệu đồng, với ứng dụng MobileMiner người dùng có thể đào tiền ảo trực tiếp trên chiếc điện thoại của mình.

MobileMiner có thể được coi là một trong những ứng dụng đào tiền ảo tốt nhất trên di động hiện nay. Phần mềm này được phát triển dành cho hệ thống iOS ARM 64, người dùng không cần phải jaibreak iPhone vẫn có thể cài đặt để thực hiện việc đào coin.

Cụ thể để cài đặt MobileMiner, người dùng cần tải về miễn phí bộ mã nguồn mở được đóng gói sẵng trên trang GitHub, sau đó dùng Xcode và iOS App Signer để cài đặt. Tiếp theo người đào tiếp tục thiết lập cấu hình thêm một chiếc ví lưu trữ dành riêng cho loại tiền ảo dự định đào. Khuyến cáo người đào nên sử dụng các mẫu iPhone có CPU mạnh như iPhone 8 hay iPhone X để đảm bảo an toàn cho máy.

MobileMiner có thể đào một số loại tiền ảo như Bytecoin, Monero và Electroneum.

Để bắt đầu đi vào việc đào tiền ảo, đầu tiên người đào cần phải thiết lập địa chỉ ví lưu trữ và Pool URL trên MobileMiner. Sau khi thiết lập xong, đi vào quá trình đào trên màn hình sẽ xuất hiện tốc độ, % chấp nhận và độ khó của pool. Số tiền ảo đào được sẽ chia 1% lợi nhuận cho nhà phát triển ứng dụng này. Người đào cũng có thể đào 2 loại tiền ảo cùng lúc nhưng phải thêm và chỉnh sửa cấu hình loại tiền muốn đào tiếp theo.

Người dùng có thể đào tiền ảo liên tục mà không cần phải lúc nào cũng mở ứng dụng bằng tính năng Keep Alive in Background. Tuy nhiên, việc này sẽ dẫn đến tốn pin và rất dễ gây tình trạng chai pin.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng xem tỷ giá tiền tệ và chuyển đổi các loại tiền ảo có hỗ trợ sang USD hoặc euro.

Để có thể đào được tiền ảo bằng ứng dụng này, người đào phải đánh đổi lại bằng việc để cho iPhone liên tục chạy dẫn đến tình trạng nóng máy, hiệu năng máy bị giảm, pin mau bị chai. Ước tính thu nhập trung bình khi đào tiền ảo bằng iPhone sẽ rơi vào khoảng 13 USD mỗi tháng nếu cho máy đào liên tục.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN