Cách chặn lời mời chơi game trên Facebook Messenger

0
13450

Với các thao tác đơn giản, người dùng có thể chặn lời mời chơi game qua tin nhắn trên ứng dụng Facebook Messenger đang gây khó chịu gần đây.

Facebook vừa ra mắt tính năng Instand Game cho phép người dùng có thể chơi game trực tiếp trên Facebook Messenger và có thể mời bạn bè cùng chơi. Tính năng này giúp cho Facebook Messenger ngày càng thú vị và thu hút người dùng nhiều hơn, tuy nhiên việc gửi tin nhắn để mời bạn bè chơi game vô tình đã khiến nhiều người dùng trở nên khó chịu khi liên tục bị “khủng bố” bằng tin nhắn. Cùng với đó là tựa game EverWing đang “hot” do đó người dùng liên tục bị bạn bè hoặc những người có kết bạn trên Facebook spam tin nhắn mời tham gia trò chơi này. Để tránh tình trạng bị “khủng bố” tin nhắn này người dùng có thể cài đặt chặn lời mời chơi game theo hướng dẫn sau đây.

Đầu tiên truy cập vào Cài đặt tài khoản > Ứng dụng >Ứng dụng, trang web và plugin > Vô hiệu hoá nền tảng.

Lưu ý:

  • Bạn sẽ không thể đăng nhập vào các trang web hoặc ứng dụng qua Facebook.
  • Bạn sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng hoặc trò chơi trên thiết bị di động bằng Facebook.
  • Bạn của bạn sẽ không thể tương tác và chia sẻ với bạn thông qua các ứng dụng và trang web.
  • Tùy chỉnh nhanh cũng sẽ bị tắt.
  • Ứng dụng bạn đã cài đặt trước đây có thể vẫn còn thông tin bạn đã chia sẻ. Hãy liên hệ với những ứng dụng này để biết chi tiết về việc xóa những dữ liệu này.
  • Ứng dụng bạn đăng nhập (bằng Facebook hoặc Ẩn danh) sẽ bị xóa.
  • Bài viết do ứng dụng đăng sẽ được xóa khỏi trang cá nhân của bạn.

Bước tiếp theo cần tắt hết những thông tin cá nhân mà người khác có thể dùng để mời tham gia trò chơi. Ở mục Ứng dụng người khác dùng > Chỉnh sửa > Bỏ check tất cả các mục thông tin cá nhân và lưu lại.

Ở ứng dụng di động người dùng cũng thực hiện các bức tương tự.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN