Các thông số chính bộ đôi smartphone tầm trung Galaxy A60 và A70

0
11560

Dòng sản phẩm smartphone tầm trung mới của Samsung hiện đang kết hợp Galaxy A10, A20, A30 và A50, nhưng sắp có thêm Galaxy A60 và A70.

Galaxy A60

Bên ngoài, Galaxy A60 sắp ra mắt khá giống với Galaxy A8s (Galaxy A9 Pro) mà Samsung đã công bố vào tháng 12 năm ngoái. Điện thoại đi kèm màn hình Infinity-O nhưng có kích thước 6,3 inch. Ngoài ra, phần đục lỗ chứa camera selfie tiếp tục được định vị ở phía bên trái màn hình, cho thấy nó tiếp tục sử dụng tấm nền LCD.

Galaxy A60 sử dụng tấm kính với các cạnh hơi cong nên giúp thiết bị thoải mái hơn khi cầm. Ở góc trên cùng, nó có mô-đun máy ảnh dọc kèm theo đèn flash LED. Theo dự kiến, đây là nơi đặt 3 cảm biến riêng biệt.

Nhiều khả năng camera được vay mượn từ Galaxy A8s. Nếu như vậy, nó sẽ bao gồm cảm biến chính 24 MP với khẩu độ f/1.7. Ngoài ra còn có camera tele 10 MP với zoom quang 2x cùng camera 2 MP chuyên đo độ sâu. Về camera trước, nó sử dụng cảm biến 24 MP.

Cuối cùng, Galaxy A60 trang bị hệ điều hành Android 9 Pie kết hợp giao diện người dùng One UI. Máy đi kèm pin 3.410 mAh.

Galaxy A70

Mẫu smartphone này sử dụng màn hình Infinity-V cõ notch, nhưng để phân biệt, nó sử dụng tấm nền lớn 6,7 inch. Tuy nhiên máy đi kèm 3 camera phía sau được đặt thẳng đứng ở góc trên cùng như Galaxy A60. Đáng buồn là độ phân giải và khẩu độ cho từng cảm biến chưa được xác nhận. Nhiều khả năng nó sẽ là sự kết hợp của cảm biến chính với cảm biến tele và góc rộng.

Với các thành phần khác, mẫu smartphone này đi kèm đèn flash LED và logo công ty. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào trong hình ảnh cho thấy máy đi kèm máy quét vân tay ở phía sau, nhiều khả năng do công ty thiết lập bao gồm máy quét quang học trong màn hình.

Galaxy A70 sẽ được cài đặt sẵn với Android 9 Pie cùng giao diện tùy chỉnh One UI. Theo tiết lộ, thiết bị sắp tới cũng bao gồm pin 4.400 mAh rất lớn tạo ra thời lượng pin khá.

Thời điểm phát hành

Cả hai smartphone này sẽ được công bố chính thức tại sự kiện của Samsung vào ngày 10/4 và bán ra ngay sau đó, mặc dù thời điểm phát hành sẽ bị giới hạn trong giai đoạn đầu ở các quốc gia châu Á trước khi đến với các quốc gia như châu Âu.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN