Các nhà cung cấp đã gửi một triệu loa HomePod đến Apple

0
5802

Báo cáo mới cho thấy Apple có thể sớm phát hành HomePod ra thị trường sau khi các nhà cung cấp đã chuyển 1 triệu loa đến nhà sản xuất iPhone.

HomePod là chiếc loa thông minh được Apple công bố vào năm ngoái tại sự kiện WWDC 2017 và được cho sẽ ra mắt ngay sau sự kiện này, tuy nhiên sản phẩm sau đó đã bị trì hoãn đến tận đầu năm 2018 như thông báo từ Apple.

Theo dự đoán, Apple có thể bán tổng cộng 10-12 triệu HomePod trong năm nay. Hon Hai Precision Industry là một trong số các nhà cung cấp loa cho Apple, và công ty này sẽ cung cấp một nửa số HomePod ra thị trường cùng với Inventec. Apple trước đây tuyên bố Mỹ, Anh và Úc sẽ là những thị trường đầu tiên cho HomePod.

Và theo một nguồn tin giấu tên cho biết, Inventec đã bắt đầu cung cấp lô hàng HomePod cho Apple. Tuy nhiên, sự đóng góp từ doanh thu sản phẩm tới Inventec dự kiến sẽ bị hạn chế trong quý này vì lô hàng ban đầu không lớn.

Lý do của việc trì hoãn đã được xác định vì Apple cần phải tinh chỉnh phần mềm và tích hợp phần cứng nhiều hơn trước khi phát hành nó đến công chúng. Sau khi sản phẩm được cung cấp, thiết bị dự kiến ​​sẽ có giá 349 USD, một phạm vi giá cao hiện chỉ sau loa thông minh Home Max của Google.

Apple sẽ có một thời gian rất khó để tấn công thị trường loa thông minh do sự cạnh tranh đến từ các đối thủ như dòng sản phẩm Echo của Amazon và Home của Google khá mạnh mẽ, cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm giá rẻ hơn như Google Home Mini hay Amazon Echo Dot. Sức hút của Apple rõ ràng nằm ở thương hiệu, vì vậy Apple có thể thu hút nhiều khách hàng vì điều này.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN