Các màu sắc mới của iPhone 11 và iPhone 11 Pro có nhu cầu tăng mạnh

0
5499

Ông Kuo lưu ý rằng người tiêu dùng đang thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến các biến thể màu sắc mới của iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Cụ thể, màu Midnight Green đang thu hút nhiều người tiêu dùng nhất khi chọn mua iPhone 11 Pro, trong khi người dùng iPhone 11 thích màu xanh lá cây và màu tím mới hơn 4 màu còn lại. Tại Mỹ, iPhone 11 Pro có nhu cầu cao hơn iPhone 11, trong khi ở Trung Quốc thì ngược lại. Giá thấp và camera góc rộng ở mặt sau đóng vai trò giúp người tiêu dùng Trung Quốc quan tâm.

Cũng theo ông Kuo, do vấn đề sản xuất nên việc cung cấp iPhone 11 Pro màu Midnight Green hiện bị hạn chế.

Liên quan đến doanh số bán hàng, nhu cầu ban đầu mạnh mẽ đối với iPhone mới đã khiến Kuo tăng ước tính doanh số iPhone bán ra trong năm 2019 đạt 70-75 triệu chiếc, tăng từ 65-70 triệu chiếc ban đầu. Nhu cầu mạnh mẽ đã được thúc đẩy bởi các chương trình trao đổi khác nhau và kế hoạch trả lãi 0% từ các nhà bán lẻ, Apple và nhà mạng.

iPhone 11 11 và 11 Pro đã bắt đầu cháy hàng vào cuối tuần trước. Khả năng có sẵn của biến thể Midnight Green đối với iPhone 11 Pro đã bị kéo dài thêm vài tuần tại Mỹ chỉ sau khoảng 30 phút đặt hàng trước khi phát hành.

Được biết, iPhone 11 và 11 Pro đều được trang bị chip A13 Bionic mới của Apple. Chúng có tính năng quay video 4K được cải thiện, chế độ ban đêm trong ứng dụng camera, camera FaceTime 12 MP cải thiện, thời lượng pin dài hơn và hơn thế nữa. Dòng iPhone 11 Pro cũng đi kèm với màn hình Super Retina XDR cải tiến, bộ sạc nhanh USB-C 18W cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN