Các chi tiết thiết kế chính trên Nokia 9 rò rỉ giữa đời thực

0
6976

Sau Nokia 3, 5 và 6 được công bố tại MWC 2017, HMD Global đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của Nokia 9 cao cấp nhất trong loạt sản phẩm của mình.

Nokia 9 là một trong ba hoặc bốn điện thoại di động thương hiệu Nokia được HMD công bố trong nửa sau năm 2017, đi kèm các tính năng phần cứng hiện đại nhằm vào thị trường cao cấp. Nếu người hâm mộ nhà “Nô” cảm thấy quan tâm đến thiết kế của Nokia 9 thì những hình ảnh mới nhất đã cung cấp cái nhìn tốt hơn về chúng.

Theo đó, một ấn phẩm trực tuyến của Pháp đã đăng tải hình ảnh của nguyên mẫu chiếc điện thoại Nokia 9 đầu tiên được giấu trong một hộp đen. Chiếc hộp đựng đặc biệt được sử dụng nhằm che giấu thiết kế của điện thoại, ngăn không cho bất kỳ sự rò rỉ nào về nó bị đăng tải trước khi máy chính thức ra mắt.

Nhưng dựa vào một số đặc điểm nhìn bên trong hộp đựng chúng ta có thể thấy rằng Nokia 9 dường như sẽ tích hợp camera kép ở mặt sau và cũng trang bị cổng USB-C ở phía dưới, bên cạnh jack âm thanh 3.5 mm.

Một bức ảnh khác được công bố cho thấy các thông số kỹ thuật khác của điện thoại, như màn hình 5,3 inch độ phân giải Quad HD, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Mặc dù bức ảnh cho biết smartphone này có thể sử dụng chip đến từ Qualcomm nhưng không rõ tên mô hình và liệu đó có phải là Snapdragon 835 hay không.

Hình ảnh cũng cho thấy máy không có cảm biến vân tay ở mặt phía sau, nhưng việc Nokia 9 đi kèm nút Home vật lý nên nhiều khả năng đó là nơi cảm biến vân tay được bố trí. Ngoài ra, nguyên mẫu điện thoại còn cho thấy nó đang vận hành trên nền tảng Android 7.1.1 Nougat cung cấp trải nghiệm rất gần với Android nguyên bản.

Một số hình ảnh thêm về chiếc Nokia đặt trong hộp kín:

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN