Bphone 2 xuất hiện trên trang cá nhân giám đốc ngành hàng TGDĐ

0
6649

Bphone 2 sẽ thay đổi ngôn ngữ thiết kế khác biệt hoàn toàn so với thế hệ Bphone đầu tiên. Máy có kiểu dáng cong nhẹ về phía các góc cạnh và sử dụng chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối.

Bphone  chưa bao giờ hết “hot” đối với cộng đồng yêu thích công nghệ lẫn người dùng trong nước. Các thông tin liên quan đến mẫu Bphone 2017 do chính tập đoàn công nghệ Việt Nam, Bkav sản xuất liên tục được đăng tải trước thềm ra mắt vào ngày 8/8.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của ông Đoàn Văn Hiểu Em, giám đốc ngành hàng di động của TGDĐ, vừa đăng tải hình ảnh liên quan đến Bphone 2017. Cụ thể trong bức ảnh chụp ông Hiểu Em đang cầm trên tay một chiếc điện thoại di động có logo chữ “B”, logo của Bphone.

Chiếc điện thoại được cho là Bphone 2017 có màu đen với phần mặt lưng bóng tương tự như màu đen Jet Black trên iPhone 7. Tổng thể kích thước của máy lớn hơn phiên bản Bphone đầu tiên. Các góc và cạnh được thiết kế cong chứ không vuông vức như trên thế hệ trước. Rất có thể bức ảnh này được chụp trong buổi gặp gỡ giữa Bkav và TGDĐ trong việc hợp tác phân phối chính thức dòng sản phẩm này.

Trước đây trên YouTube cũng đã từng rò rỉ đoạn clip ghi lại cảnh ekip được cho là đang quay quảng cáo Bphone 2017. Clip này cũng cho thấy phần nào thiết kế của Bphone 2017, và chiếc điện thoại xuất hiện trong clip này có nét tương đồng với điện thoại mà giám đốc ngành hàng di động của TGDĐ đang cầm trên tay.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN